Hypercare Việt nam, là gì, diễn đàn, giá – hoàn toàn thoát khỏicao huyết áp

By | April 24, 2023

Tabl of Content

 • Ổn định huyết áp
 • Thoát khỏi những cơn đau đầu
 • Cải thiện tình trạng sức khoẻ

Cao huyết áp không trực tiếp gây chết người— nó chỉ dẫn đến những căn bệnh chết người!

Bỏ qua vấn đề với huyết áp chính là chơi đùa với cái chết: sớm hay muộn bạn cũng sẽ thua.

 • Đột quỵ

Rối loạn tuần hoàn não cấp tính, vấn đề dẫn đến các tế bào thần kinh trong não bộ bị tổn thương hoặc chết đi. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng, nó có thể khiến một người bị bại liệt hoàn toàn, mất khả năng nói, tàn tật và tử vong.

 • Xơ vữa động mạch

Các mảng cholesterol và chất béo lắng đọng trên thành mạch máu dưới dạng mảng bám. Bởi điều này, các thành mạch trở nên dày hơn và mất đi khả năng đàn hồi. Lòng mạch của động mạch hẹp lại, dòng máu trở nên khó di chuyển. Vì điều này, cơ tim nhận được ít oxy hơn, tim phải tăng cường hoạt động để bù đắp cho sự thiếu hụt của nó. Điều này dẫn đến sự phát triển của rối loạn nhịp tim, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim và ngừng tim đột ngột.

 • Nhồi máu cơ tim

Tình trạng bệnh lý nghiêm trọng và gây tử vong trong đó có sự rối loạn lưu lượng máu trong các mạch máu nuôi dưỡng cơ tim do co thắt mạnh hoặc tắc nghẽn mạch máu do các cục máu đông hoặc sự tích tụ cholesterol. Do việc thiếu oxy, một phần cơ tim bắt đầu chết dần. Cơ hội để bạn sống sót là cực kỳ thấp.

 • Suy thận

Rối loạn chức năng của thận, xuất hiện do sự chết đi của nephron (tế bào thận) và sự thay thế của chúng bằng mô liên kết. Điều này đến rối loạn chuyển hoá nước, điện giải, nitơ và các loại chuyển hóa khác. Trong những trường hợp nghiêm trọng sẽ dẫn đến suy thận.

Hãy vứt bỏ định kiến. Căn bệnh cao huyết áp có thể được chữa trị!

Nếu bệnh cao huyết áp không thể chữa khỏi hoàn toàn, thì vẫn có thể duy trì tình trạng thuyên giảm suốt đời – có nghĩa là cơ thể ở trong trạng thái không cảm thấy bệnh và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Điều này được chứng minh bởi Viện Tim mạch Hoa Kỳ, ví dụ chính là hơn nửa triệu người Mỹ đã đánh bại căn bệnh này bằng Hypercare.Cho đến năm 2021, cao huyết áp được coi là căn bệnh nguy hiểm nhất đối với hệ tim mạch. Các loại thuốc viên chỉ giúp giảm bớt các triệu chứng của bệnh, nhưng chúng có thể quay trở lại bất cứ lúc nào.

Cách tiếp cận khác thì cũng sẽ cho những kết quả khác nhau

Năm 2021, một loại thuốc được nghiên cứu trong suốt hơn 10 năm bởi các bác sĩ tim mạch giỏi nhất của Mỹ đã được giới thiệu. Việc nghiên cứu nó được thực hiện với độ bảo mật nghiêm ngặt nhất. Chỉ sau hàng trăm thử nghiệm thành công, loại thuốc này mới được giới thiệu ra toàn thế giới như một định nghĩa mới trong ngành tim mạch.

Hypercare đã thay đổi nền y học

Công thức được cấp bằng sáng chế của thuốc đã chứng minh hiệu quả của nó không chỉ trong các thử nghiệm, mà cả trong thực tế. Bệnh nhân được điều trị bằng Hypercare không chỉ chữa khỏi được huyết áp cao và các hậu quả của nó. Họ đã có được một cuộc sống lành mạnh mà không phải lo lắng về tác dụng phụ.

Hypercare là gì, liều dùng: Hypercare đã cứu hơn một triệu người trên thế giới

Sau khi đưa Hypercare vào trong thực tiễn của ngành y, số cơn nhồi máu cơ tim và đột quỵ liên quan đến tăng huyết áp đã giảm 37%.

Khi sử dụng liệu trình Hypercare ngoài ổn định huyết áp nó còn có khả năng loại bỏ các triệu chứng đi kèm của bệnh:

 • Rối loạn nhịp tim
 • Huyết áp tăng vọt
 • Hội chứng mệt mỏi mãn tính
 • Đau đầu
 • Sưng phù, ra nhiều mồ hôi
 • Phụ thuộc thời tiết

Và tất cả điều này nhờ vào thành phần đặc biệt:

Cao xạ đen

Giúp ổn định huyết áp, đặc biệt là huyết áp cao, giảm mỡ máu và ổn định đường huyết.

Nattokinase

Khả năng tiêu hủy huyết khối, khả năng hạ và ổn định huyết áp, làm giảm cholesterol xấu, hạ mỡ máu

Cao cần tây

Giúp làm giảm hàm lượng Cholesterol có thể ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch, hạ huyết áp

Cao lá dâu

Tính tán nhiệt, giải biểu hỗ trợ hạ và kiểm soát huyết áp, phòng ngừa thiếu máu, cải thiện chất lượng giấc ngủ

Cách sử dụng Hypercare, có hại không: bình luận của chuyên gia

Tăng huyết áp sẽ bó buộc bạn. Khi bị cao huyết áp, bạn sẽ phải suy nghĩ 10 lần trước khi làm những gì bạn muốn. Điều này áp dụng cho mọi thứ từ việc ăn những món ăn yêu thích của bạn đến việc đi bộ trong công viên.

Khi bạn bị cao huyết áp thì bất kỳ hoạt động nào cũng có thể nếu không gây tử vong, thì sẽ làm các triệu chứng thêm trầm trọng. Điều này được khẳng định bằng kinh nghiệm của nhiều bệnh nhân của tôi.

Là một bác sĩ, tôi thực sự hạnh phúc khi có sự xuất hiện của Hypercare trong ngành tim mạch. Đây là một loại thuốc thực sự mới, Hypercare không chỉ làm giảm các triệu chứng và loại bỏ hậu quả của căn bệnh mà còn đưa bệnh nhân bị cao huyết áp trở lại cuộc sống trọn vẹn.

Mark Nyon,

giáo sư y khoa, bác sĩ tim mạch

Đánh giá Hypercare, nhận xét về

Phạm Thị Nhung , 52 tuổi

Tôi bị cao huyết áp đã lâu năm rồi, từ khi tôi 30 cơ. Bây giờ tôi đã 52 tuổi, 10 năm nay tôi không thể rời khỏi thuốc. Tôi đã từng bị hai trận khủng hoảng tăng huyết áp và một trận nhồi máu cơ tim. Điều kì diệu là tôi đã tìm thấy Hypercare, tôi bắt đầu uống mà không cần đến sự cho phép của bác sĩ. Sau một liệu trình tình trạng của tôi đã được cải thiện đáng kể. Tôi không còn bị chóng mặt, chứng tim đập nhanh nhanh chóng biến mất, chứng ù tai liên tục đeo bám tôi cũng biến mất. Bây giờ huyết áp đã ổn định, nó đã không tăng lên quá 130/82 trong sáu tháng rồi.

Nguyễn Thành Tuấn , 56 tuổi

Tôi được chẩn đoán bị tăng huyết áp ba năm trước. Tôi đã có suy nghĩ rằng vào ngày đó tôi ngay lập tức trở thành một ông già. Huyết áp tăng và trước đó xuất hiện một trận khủng hoảng tăng huyết áp đầu tiên. Trong hai năm tiếp theo, tôi đã mua một cả nửa cái hiệu thuốc mỗi tháng, tôi phải uống thuốc theo giờ và cái danh sách hạn chế thì dài dằng dặc. Để bình tĩnh thì chỉ có cách liên tục theo dõi những chỉ số huyết áp. Không một ngày nào là tôi cảm thấy khoẻ mạnh cả. Thật sự phải cảm ơn vợ tôi vì cô ấy đã không bỏ cuộc và không ngừng tìm bác sĩ, cô ấy đọc nhiều đến nỗi giờ đây cô ấy có thể tự mình trở thành bác sĩ nữa. Cô ấy đã tìm thấy thuốc Hypercare, loại thuốc đã cứu sống tôi. Tôi muốn khuyên tất cả mọi người: đừng bỏ qua căn bệnh!

Trần Thị Quỳnh , 84 tuổi

Tôi đã quen với việc sống chung với căn bệnh cao huyết áp từ khi còn trẻ, đã từng có lúc nó tăng lên 150, khi đó hình như tôi mới ngoài hai mươi. Tính đến sinh nhật lần thứ 80 thì tôi đã uống thuốc được gần nửa thế kỷ. Nếu bạn là tôi, bạn sẽ quen với mọi thứ, thậm chí là đau đầu khiến bạn kiệt sức. Tại cuộc hẹn với một bác sĩ trẻ, anh ta khăng khăng rằng thậm chí là một căn bệnh đã lâu năm như vậy cũng có thể được chữa khỏi. Anh ta đã giúp tôi điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, đề nghị tôi đi bộ hàng ngày. Và ngoài ra còn kê hai liệu trình Hypercare trong sáu tháng. Và thực sự đúng như lời anh ta nói, nó có thể giúp tôi! Và những vấn đề đồng hành với tôi suốt thời gian qua như những cơn đau đầu hay là khó thở cũng biến mất hoàn toàn! Các loại thuốc mà tôi đã uống trong nhiều năm đều không giúp loại bỏ hoàn toàn các vấn đề này dù đã điều chỉnh liều lượng. Trước đây, sau bốn ngày chỉ nằm đó, tôi không còn sức lực, còn bây giờ tôi thậm chí có thể chăm sóc các cháu của mình. Cuộc sống đã thực sự thay đổi.

Hoàng Văn Thái , 61 tuổi

Sau khi phẫu thuật bắc cầu động mạch vành lần thứ hai do bị nhồi máu cơ tim, tôi nhận ra rằng trận nhồi máu cơ tim thứ ba có thể là lần cuối cùng trong cuộc đời tôi. Tôi giới hạn bản thân mình khỏi tất những gì có thể, nhưng thật khó để hoàn toàn tuân theo mọi sự cấm đoán của bác sĩ. Trong khoản này, Hypercare đã giúp tôi rất nhiều. Sự thèm ăn giảm đi, cân nặng theo đó cũng giảm dần. Tôi cảm thấy tốt hơn nhiều. Tôi đã kiểm tra nồng độ cholesterol – hiện giờ đã bình thường, mặc dù trước đó nó luôn cao. Huyết áp chững lại, những sự bất tiện kèm theo căn bệnh tăng huyết áp này cũng biến mất. Tôi vô cùng hài lòng với loại thuốc này, nó đã đưa tôi trở lại cuộc sống bình thường.

Giá bán Hypercare, mua ở đâu

-50%

Hypercare chính hãng, sự thật về – bí quyết sống vui sống khỏe dành cho người có mỡ máu cao, xơ vữa động mạch, mắc chứng đau đầu

Đau đầu và mỡ máu cao đều là những căn bệnh phổ biến toàn cầu, nhất là ở lứa tuổi trưởng thành. Chúng “đồng hành” cùng nhau và có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, trong đó có xơ vữa động mạch. Nguyên nhân chính dẫn đến các tình trạng này là do các mạch máu bị “bẩn”.

Phần Lớn Người Bệnh Mỡ Máu Cao Thường Không Nhận Ra Được Các Triệu Chứng Bên Ngoài Của Bệnh. Do Đó Khi Nhận Thấy Bất Kỳ Điều Gì Khác Thường, Chúng Ta Cần Tiến Hành Kiểm Tra Sức Khỏe. Ví Dụ Như: Làm Việc Một Lúc Thấy Nặng Đầu, Nặng Ở Vùng Gáy, Thị Lực Suy Giảm, Tim Đập Nhanh Hơn Bình Thường, Hay Hồi Hộp, … – Những Dấu Hiệu Không Điển Hình, Không Quy Về Một Bệnh Lý Cụ Thể Nào. Cơ Thể Đang Mách Bảo Rằng Bạn Đang Có Những Bất Thường, Có Thể Liên Quan Đến Việc Các Mạch Máu Bị Nhiễm Bẩn.

Đau đầu và mỡ máu cao đều là những căn bệnh phổ biến toàn cầu, nhất là ở lứa tuổi trưởng thành. Chúng “đồng hành” cùng nhau và có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, trong đó có xơ vữa động mạch. Nguyên nhân chính dẫn đến các tình trạng này là do các mạch máu bị “bẩn”.

 • Tại sao các mạch máu quyết định 89% sức khỏe của bạn?
 • 4 dấu hiệu rõ ràng và 7 dấu hiệu cảnh báo mạch máu đang bị nhiễm bẩn
 • Làm thế nào để làm sạch mạch máu tại nhà một cách an toàn?
 • Có những dấu hiệu nào chứng tỏ mạch máu đang bị nhiễm độc ngoại trừ cholesterol cao

Những câu hỏi này đã được trả lời bởi ông Abraham Gormalley – chuyên viên tư vấn về lối sống đã có 25 năm kinh nghiệm của chúng tôi.

Abraham Gormalley là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu khoa học, khách mời thường xuyên của các chương trình truyền hình về sức khỏe và lối sống.

Abraham Gormalley biết cách giải thích các quy trình phức tạp bằng những từ ngữ đơn giản. Ông đã viết 51 cuốn sách khoa học phổ biến và hướng dẫn nghiên cứu cho những người tìm hiểu về sức khỏe và lối sống. Ông đã khẳng định rằng các mạch máu trong cơ thể quyết định 89% sức khỏe, và sức khỏe của con người lại phụ thuộc vào độ tinh khiết của mạch máu.

Tại sao các mạch máu quyết định 89% sức khỏe của bạn?

Ông Abraham Gormalley, có thông tin cho rằng các mạch máu quyết định 89% sức khỏe của cơ thể. Thông tin này có đúng không, và nếu đúng thì tại sao có thể nói như vậy?

Khi được hỏi cơ quan lớn nhất trong cơ thể con người là gì? Tôi chắc chắn 90% chúng ta không biết. Ngay cả những sinh viên giỏi cũng có thể trả lời sai. Hầu hết câu trả lời đó là não và gan. Còn trong các cuốn sách giáo dục thì cho rằng đó là da. Tuy nhiên, thực tế cơ quan lớn nhất trong cơ thể chính là hệ thống tuần hoàn.

Tổng chiều dài các mạch máu của một người trưởng thành gấp 2,5 lần so với chu vi Trái Đất

Hãy tưởng tượng! Nếu chúng ta đã gỡ tất cả các mạch máu trong cơ thể người và buộc chúng thành một chuỗi dài, chiều dài của chuỗi này sẽ là khoảng 100.000 km.

Để so sánh – chiều dài đường xích đạo của Trái đất là 40.000 km. Hóa ra chỉ cần chuỗi các mạch máu trong cơ thể 1 con người đã có thể khoanh tròn toàn bộ hành tinh 2,5 lần.

Bạn nghĩ gì về quy mô của các mạch máu?

Mạch máu không chỉ là ống mang máu. Mạch máu liên kết và nuôi toàn bộ các cơ quan và các hệ thống của cơ thể. Do đó nếu máu đi qua cơ quan bị bệnh thì có thể mang mầm bệnh đó đi khắp cơ thể.

Bệnh đau chân – giãn tĩnh mạch, sưng đau và nặng nề, khó khăn khi bước đi, cảm thấy lạnh hoặc đau nhói ở bàn chân. Nứt gót chân. Lưu thông máu kém – không thể chống lại vi khuẩn, và do đó nấm phát triển. Móng tay dày và dài.

Tĩnh mạch gan bị tắc – viêm gan. Đắng miệng. Sau khi ăn chất béo – ợ đắng.

Các mạch bị suy yếu và bị ô nhiễm trong các khớp – sụn khô. Khớp trật và đau nhức, thoái hóa xương khớp, thoát vị đĩa đệm xuất hiện.

Tĩnh mạch hậu môn suy yếu – hình thành các búi trĩ và sa ra hậu môn.

Mạch máu của mắt – giảm thị lực, nước mắt sống, chấm đen ruồi bay. Đục thủy tinh thể đang phát triển. Mắt đỏ, triệu chứng mà chúng ta thường nghĩ là do mệt mỏi, thực sự là xuất huyết vi mô – vỡ của các mao mạch nhỏ nhất của mắt.

Tuần hoàn não trở nên khó khăn – bạn bị chóng mặt, ù tai và hay quên. Chắc hẳn bạn đã xuất hiện tình trạng này, bạn bước vào bếp và sau đó không nhớ tại sao mình lại vào đó. Hoặc khi nhìn thấy một đồ vật, bạn thấy quen nhưng không nhớ được đã thấy nó ở đâu. Đó có thể là dấu hiệu suy yếu của các mạch máu não.

Trong các bệnh về mạch máu không thể không kể đến các chứng đau đầu, đột qụy, Dinh dưỡng được vận chuyển đến các cơ quan, tế bào thông qua tuần hoàn máu, sự sống của chúng ta cũng quyết định bởi các mạch máu này. Khi mạch máu bị tắc nghẽn cuộc sống của chúng ta sẽ dừng lại.

Các mạch máu “bị tắc” dẫn đến tất cả các cơ quan bị đói.

Lấy ví dụ về thừa cân, trường hợp có liên quan chặt chẽ với mạch máu. Các mạch máu bị tắc nghẽn do cholesterol dẫn đến các cơ quan thiếu chất dinh dưỡng, teo tóp, các mạch máu không thể cung cấp cho chúng lượng chất dinh dưỡng phù hợp. Khi đó, não gửi tín hiệu nhắc nhở chúng ta phải ăn. Và mặc dù chúng ta nạp nhiều thức ăn vào cơ thể nhưng dưỡng chất cũng không thể nào đến được tế bào, cơ quan. Cơ thể cần calo do đó chúng ta có nhu cầu ăn vặt liên tục, đồ ngọt và chất béo.

Kết quả là họ nói với chúng ta: “Bạn bị huyết áp cao vì thừa cân”. Họ đã nhầm lẫn nguyên nhân và kết quả. Không phải tăng huyết áp là do thừa cân. Mà thừa cân là do tăng huyết áp.

Có một câu nói cực kỳ nổi tiếng “Có sức khỏe là có tất cả – Không sức khỏe là không có gì”; người Việt thì có câu “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”.

Do đó, tôi luôn luôn nói với mọi người xung quanh là: Nếu bạn muốn sống một cuộc sống trọn vẹn, hãy thanh lọc và làm sạch các mạch máu. Các thực phẩm sạch là chìa khóa để loại bỏ 90% các bệnh mãn tính, một số trong đó được coi là “không thể cải thiện được”.

Những yếu tố khác làm ô nhiễm các mạch máu ngoài cholesterol?

Mọi người đều biết rằng cholesterol là xấu. Chính nó làm tắc nghẽn mạch máu của chúng ta, thu hẹp dòng chảy và cản trở lưu thông máu. Nhưng thủ phạm không phải chỉ duy nhất một mình nó?

6,7 kg

Là tổng khối lượng tạp chất tích lũy ở các mạch máu trong 45 năm

“Cholesterol”

Các mảng cholesterol, còn được gọi là “mảng xơ vữa động mạch”, chiếm khoảng 65 – 70% ô nhiễm mạch máu. 

Theo nghiên cứu ở độ tuổi 50, có tới 5 kg mảng cholesterol tích tụ trong mạch máu. Sự tích tụ cholesterol thu hẹp các mạch 4-5 lần.

Hãy tưởng tượng rằng. Nếu mặt cắt bình thường của mạch máu dày bằng ngón tay, thì 5 kg mảng cholesterol làm giảm tiết diện xuống bằng kích thước của 4 que diêm.

Bản thân các mảng cholesterol không đe dọa trực tiếp đến tính mạng. Tuy nhiên các hậu quả của nó như chất lượng cuộc sống giảm, huyết áp, đau đầu và đau khớp, mệt mỏi, khối lượng của các cục máu đông tích tụ trong các mạch máu của chúng ta còn nguy hiểm hơn nhiều.

“Cục máu đông”

Các cục máu đông tích lũy ít hơn nhiều so với “cholesterol” khoảng 800 gram – 1 kg. Tuy nhiên, mối đe dọa nằm ở sự bất ổn của nó. Bất cứ lúc nào, các cục máu đông có thể bị vỡ ra và di chuyển trên các mạch máu đến các cơ quan. Nếu cục máu đông khá lớn, nó sẽ “siết chặt” mạch máu của nạn nhân. Thiếu máu cục bộ xảy ra – ngưng hoàn toàn nguồn cung cấp máu cho cơ quan được nuôi dưỡng qua mạch máu này.

Đột quỵ thiếu máu cục bộ – tắc nghẽn mạch máu não. Nhồi máu cơ tim – ứ đọng động mạch tim. Thiếu máu cục bộ gan, tràn khí màng phổi, suy thận. Bệnh trĩ thực sự là do thiếu máu cục bộ hậu môn. Sự tắc nghẽn của các mạch nhỏ nhất trên chân cuối cùng dẫn đến hoại tử – hoại thư.

“Vôi hóa”

Vôi hóa mạch máu là do dư lượng của thuốc hóa học và phụ gia thực phẩm. Chúng tích lũy ở những người ở độ tuổi 52 với số lượng 300 – 400 gram. Hầu hết vôi hóa xảy ra trong các mạch não.

Vôi hóa là nguy hiểm vì cấu trúc tinh thể sắc nét của nó. Với sự thu hẹp đáng kể – sự co thắt của mạch máu gây ra do căng thẳng, tập thể dục hoặc thời tiết làm cho các tinh thể vôi hóa sắc nét có thể phá vỡ mạch máu. Việc vỡ mạch máu não dẫn đến đột quỵ xuất huyết.

4 dấu hiệu trực tiếp và 7 dấu hiệu gián tiếp của hiện tượng mạch máu suy yếu

Những triệu chứng nào cho thấy các mạch máu của tôi bị tắc với “chất bẩn”? Làm thế nào để hiểu rằng cơ thể đang kêu gọi chúng ta: “Làm sạch mạch máu càng sớm càng tốt!”

Trong thực tế, nếu bạn trên 45 tuổi và chưa bao giờ dùng dược phẩm để làm sạch cơ thể, tôi đảm bảo bạn có vấn đề với các mạch máu.

45 tuổi

Sau độ tuổi này, việc làm sạch máu là rất cần thiết

Mạch máu bị tắc nghẽn do cholesterol, cục máu đông, vôi hóa thực tế là quá trình lão hóa tự nhiên. Tất nhiên, thực phẩm, thuốc men, thuốc lá và rượu ngày nay đẩy nhanh quá trình “xả rác” lên 5-8 lần. Nhưng chúng ta đều là con người và không thể nào trốn trong thế giới riêng mình mãi mãi.

Triệu chứng chính của các mạch máu bị ô nhiễm

Nếu bạn đã được chẩn đoán bị mắc chứng đau đầu – đây là biểu hiện trực tiếp của các mạch máu bị bệnh. Chỉ số huyết áp liên tục tăng? Và bạn phải dùng thuốc Tây để ổn định lại? Tiết diện mạch máu của bạn chỉ còn hoạt động 30%. Phần còn lại được bao phủ dày đặc với các mảng cholesterol, cục máu đông và được phủ vôi hóa.

Do đó, những căng thẳng nhỏ nhất, thay đổi thời tiết, tác nhân môi trường ngay lập tức ảnh hưởng đến sức khỏe. Áp lực tăng, đầu bắt đầu đau nhức, khớp hoạt động khó khăn.

4 bệnh do mạch máu bẩn gây ra:

 • “Cao huyết áp”

Huyết áp không ổn định hoặc liên tục tăng, cần phải được hạ xuống bằng thuốc.Diện tích tiết diện của mạch máu càng lớn thì huyết áp càng thấp. Bởi vậy nên khi mạch máu chứa chất bẩn, tiết diện lòng mạch giảm, áp lực lên thành mạch lại càng tăng dẫn đến huyết áp tăng lên. Do đó làm sạch mạch máu là rất cần thiết.

 • “Giãn tĩnh mạch”

Xấu xí, sưng gân trên chân, nặng và đau, sưng. Ô nhiễm cholesterol và cục máu đông “làm tắc nghẽn” tĩnh mạch. Dần dần, các “tĩnh mạch mạng nhện” xuất hiện, và phát triển thành suy tĩnh mạch đầy đủ.

 • “Trĩ”

Khi các ống dẫn lưu hậu môn bị tắc, các hạch xuất huyết sưng lên. Nếu các mạch cung cấp máu bị tắc đầu tiên, các vết nứt hậu môn xảy ra.

 • “Đau xương khớp”

Đây là một sự thiếu lưu thông máu trong sụn. Sụn ​​cứng lại và bắt đầu mòn, không có thời gian để hồi phục lại. Nếu không được tái tạo và cung cấp dưỡng chất kịp thời, nó sẽ mất khả năng hỗ trợ. Các muối không rửa trôi và bắt đầu tích tụ một cách không kiểm soát được, tạo ra các cục bướu.

7 dấu hiệu cảnh báo:

 • “Sưng”

Các chất độc hại, cặn bã không được bài tiết kịp thời dẫn đến các mạch mãu bị nhiễm bẩn. Chúng can thiệp vào quá trình chuyển hóa muối – nước. Vào buổi tối, chân sưng lên cho đến khi tất cắt vào mắt cá chân, để lại dấu vết. Mặt sưng và xuất hiện bọng mắt. Ngón tay sưng khiến bạn không thể được nhẫn ra khỏi ngón tay. Bụng sưng lên báo hiệu sự sưng tấy của các cơ quan nội tạng

 • “Chứng ù tai”

Từ một tiếng rít khó nghe đến tiếng hú lớn đều khiến bạn không thể tập trung. Đây là những hậu quả của việc tăng áp lực trong các mạch não đè lên màng nhĩ.

 • “Chóng mặt”

Cảm giác xây xẩm, các cơn chóng mặt cấp tính và đột ngột cho thấy bộ máy mạch máu đang “đói”.

 • “Mất ngủ”

Bạn có cảm thấy buồn ngủ và thờ ơ, khó ngủ, nằm nửa đêm vẫn không ngủ được? Lý do là thiếu máu cung cấp cho tuyến yên. Nó ngừng sản xuất melatonin – một loại hormone ngủ.

 • “Mệt mỏi”

Thiếu sức sống, không muốn làm gì cả, chỉ muốn ngủ và ăn. Cảm giác này xuất phát từ việc cơ thể chuyển sang chế độ tiết kiệm năng lượng. Các cơ quan không nhận được thức ăn đầy đủ thông qua các mạch máu bị ô nhiễm và để không chết, cơ thể bạn đang cố gắng giảm mức độ chênh lệch hoạt động

 • “Vấn đề về thị lực”

Chấm đen ruồi bay, nước mắt sống, nhìn mờ và sương mù trong mắt. Đây là những triệu chứng của suy yếu mạch máu ở mắt.

 • “Đau khớp”

Thay đổi thời tiết dẫn đến đau khớp. Thức dậy vào buổi sáng bạn cảm thấy không tỉnh táo và cần được nghỉ ngơi, cơ thể giống như bị tê liệt. Phải mất một thời gian để khởi động và thư giãn.

Thậm chí khi bạn không xuất hiện một trong những dấu hiệu trên đây thì cũng nên làm sạch mạch máu và cơ thể.

Hầu hết mọi người xuất hiện các triệu chứng trên một cách riêng lẻ sau đó thì xuất hiện đồng thời. Tuy nhiên, chúng ta thường cố gắng xử lý từng bệnh riêng lẻ.

Việc duy nhất mọi người làm là ném tiền vào nhà thuốc. Trong khi nguyên nhân gốc rễ của tất cả các bệnh trên là do rối loạn tuần hoàn. Nên việc cần thiết là chúng ta cần bắt đầu thanh lọc mạch máu.

Hỗ trợ giảm biểu hiện của các chứng đau đầu, hỗ trợ tăng cường sức bền thành mạch bằng cách nào?

Chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên y tế cụ thể, đó là bệnh nhân Lisa từ Berlin. 57 tuổi, đã kết hôn, cô bị chẩn đoán là thừa cân, tăng huyết áp và giãn tĩnh mạch. Cô ấy phản ứng với thời tiết với độ chính xác cao như máy dự báo thời tiết – cô ấy bị gãy khớp, yếu và buồn ngủ, và đầu cô ấy thường xuyên đau nhức.

Làm thế nào để giúp Lisa? Làm thế nào cô ấy có thể làm sạch các mạch máu mà không cần đến chuyên viên tư vấn dinh dưỡng để nghe những lời khuyên sáo rỗng như “Bạn cần giảm cân”, “Bạn cần chơi thể thao”, “Bạn phải ăn kiêng”, “Đây là dấu hiệu tuổi tác” và hơn thế nữa?

Hầu hết các chế phẩm dược phẩm không có tác dụng dứt điểm bệnh, chúng có thể làm suy yếu bệnh tuy nhiên lại gây tác dụng phụ.

Vâng, sự thật là Y học hiện đại vẫn còn nhiều điểm hạn chế. Đó là lý do tại sao tôi hoàn toàn hiểu được sự miễn cưỡng khi tham khảo ý kiến ​​chuyên viên. Nhưng Lisa hoàn toàn có thể sử dụng ngay tại nhà.

Để hỗ trợ giúp giảm nguy cơ biến chứng do các chứng đau đầu, tôi giới thiệu tới sản phẩm – Hypercare. Nó giúp hỗ trợ răng sức bền thành mạch. Được biết hệ thống mạnh lưới mạch máu giống như đường ống dẫn oxy và dinh dưỡng tới tế bào. Đường ống này bị tắc nghẽn sẽ khiến cơ thể gặp nhiều rắc rối. Sản phẩm này còn giúp hỗ trợ giảm biểu hiện của các chứng đau đầu bằng việc sử dụng các nguồn nguyên liệu an toàn. Đây chính là sản phẩm dành cho những người có nguy cơ cao huyết áp, người thường có biểu hiện đau đầu, chóng mặt, hồi hộp…

Hypercare là một loại viên uống với thành phần 100% thiên nhiên từ các loại thảo dược quý hiếm.

Nếu bạn lo lắng các triệu chứng như đau đầu, hoa mắt, suy giảm trí nhớ, ù tai, chóng mặt do các chứng đau đầu gây nên, thì Hypercare sẽ hỗ trợ làm giảm nguy cơ biến chứng nhanh chóng.

Hỗ trợ làm giảm biểu hiện của các chứng đau đầu, tăng sức bềnh thành mạch cũng như bảo vệ cơ thể khỏi những nguy hiểm từ bệnh cao huyết áp.

Thật ấn tượng, tôi cũng là một trong những người đầu tiên biết về sản phẩm này. Nhà sản xuất của Hypercare mong muốn sản phẩm này sẽ được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam.

Lisa của chúng tôi có lẽ đã thử hàng trăm giải pháp khác nhau, nhưng không có hiệu quả, cô tự hứa với bản thân rằng sẽ không phí tiền vào các phương pháp thần kỳ được quảng cáo nữa.

Hãy để tôi kể cho bạn một câu chuyện dẫn chứng về sự ngờ vực.

Năm 1928, loại kháng sinh đầu tiên, penicillin, được phát minh. Nó hỗ trợ điều trị bệnh kiết lỵ và sốt phát ban, tại thời điểm đó mọi người phần lớn qua đời vì những căn bệnh này.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người không tin rằng nó hiệu quả vì họ đã thất vọng 100 lần khi cố gắng tìm cách chữa bệnh. Những người thất vọng 100 lần nhưng không ngại thử thách lần thứ 101 đã phục hồi. Và những người đã từ bỏ lại cho rằng: “Họ sẽ chờ đợi một giải pháp tuyệt vời khác”, mặc dù giải pháp đã nằm ngay dưới mũi họ.

Nghi ngờ chính là những kẻ phản bội, vì chúng ta sẽ mất những gì chúng ta có thể đạt được, vì sợ cố gắng.

Cũng giống như cách Penicillin đã giúp con người vượt qua căn bệnh lúc đó: kiết lỵ, sốt phát ban và bệnh dịch hạch phổi. Hypercare sẽ giúp hỗ trợ làm tăng cường sức bền thành mạch, hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch và giảm triệu chứng của tăng huyết áp.

Lisa cũng cho rằng nghi ngờ chính là kẻ thù tồi tệ nhất của con người, vì vậy cô ấy không ngại thử những điều mới, nhờ đó mà cô ấy đã khỏe mạnh.

Hãy tưởng tượng tôi đang có Hypercare trên tay. Điều gì xảy ra tiếp theo? Biện pháp này hoạt động như thế nào? Chúng hỗ trợ làm giảm nguy cơ biến chứng do huyết áp cao, hỗ trợ giảm biểu hiện của tăng huyết áp.

Nhờ công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng. Hypercare hoàn toàn không gây bất kỳ phản ứng phụ nào đối với người sử dụng.

Hypercare chứa các chiết xuất dược liệu quý hiếm hoạt động hài hòa giúp hỗ trợ tăng sức bền thành mạch

GIẢO CỔ LAM

Chứa hơn 100 loại saponin có tác dụng đặc biệt tốt trong việc hỗ trợ giảm các biến chứng do các chứng đau đầu gây ra. Chất saponin trong Giảo Cổ Lam có đặc tính “tẩy rửa” các chất béo mạnh và làm giảm độ nhớt của máu, làm trơn láng thành mạch, bào mòn dần các mảng xơ vữa bám trong lòng mạch, giúp máu lưu thông dễ dàng hơn, tăng cường máu lên não, giúp tỉnh táo, sảng khoái, giúp dễ ngủ và ngủ sâu.

XẠ ĐEN

Bộ tứ dược chất quý trong xạ đen: Flavonoid, Quinon, Saponin Triterpenoid, Maytenfolone A giúp trị bệnh tiểu đường và “khống chế” tế bào ung thư

HOA TAM THẤT

Chứa thành phần Saponin có tác dụng hỗ trợ quá trình chống viêm nhiễm, ngừa lão hóa ở tế bào, tác động tới các hệ thần kinh, hệ tim mạch, … giúp tăng cường chức năng cho tim mạch, ổn định và điều hòa huyết áp.

RUTIN

Là hoạt chất của hoa hòe có tác dụng giúp nâng cao độ đàn hồi của mạch máu và giảm tính thấm của mao mạch, giảm trương lực cơ trơn và chống co thắt, giảm tác dụng của adrenalin trong cơ thể. Do vậy, người ta thường dùng Hòe hoa để giảm huyết áp và phòng các biến chứng của huyết áp cao như: xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não.RỄ NHÀU

Một nghiên cứu được thực hiện tại Trung tâm nghiên cứu vệ sinh quốc gia Nhật Bản đã tìm hiểu về công dụng của rễ nhàu và nhận thấy tinh chất rễ nhàu có dụng hạ huyết áp kéo dài. Nhàu phơi khô hay dùng tươi đều là vị thuốc chữa các bệnh cao huyết áp. Hơn nữa, các hoạt chất trong rễ nhàu còn có khả năng chống oxy hóa tế bào, ngăn ngừa xơ cứng động mạch. Đồng thời có tác dụng làm giãn mạch ngoại biên, giúp tăng lưu lượng máu nhờ đó góp phần làm hạ huyết áp.

Hiệu ứng cánh bướm

Hypercare giống như sự rung động của cánh bướm gây ra một phản ứng dây chuyền của những thay đổi ngoạn mục. Bắt đầu với việc thanh lọc các tạp chất tích tụ trong các mạch máu trong nhiều năm, từng bước, Hypercare khởi động một phản ứng dây chuyền làm sạch cơ thể.

Dùng Hypercare, cơ thể giống như được sinh ra lần nữa.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hypercare với công dụng chính:

 • Hỗ trợ tăng cường sức bền thành mạch
 • Hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng do  các chứng đau đầu gây nên
 • Hỗ trợ giảm biểu hiện của tăng huyết áp

Sự khan hiếm sản phẩm và ưu đãi

Hypercare, theo như tôi được biết, đã không còn xuất hiện tại hầu hết các hiệu thuốc? Tại sao lại như vậy?

Thật không may, đúng là như vậy. Kể từ đầu năm nay, Hypercare không còn được bán ở các hiệu thuốc nữa.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là xung đột về lợi nhuận giữa chuỗi nhà thuốc và nhà sản xuất Hypercare.

Các nhà thuốc muốn đẩy giá Hypercare lên bằng cách áp dụng phí sản xuất bổ sung. Đại diện của các nhà thuốc biện minh rằng, khoản phí bổ sung như vậy giúp họ có kinh phí duy trì. Bởi lẽ Hypercare là sản phẩm chỉ được mua 1-2 lần, sau khi cải thiện bệnh thì không cần mua nữa. Bên cạnh đó sau khi làm sạch mạch máu bằng viên uống này, chúng ta không cần đến những loại thuốc khác nữa. Không còn những người mua thuốc hạ huyết áp. Chính điều này dẫn đến tổn thất cho các hiệu thuốc. Vì thế mà họ đề nghị bán với mức giá cao nhất.

Do đó, nhà sản xuất đã ngừng liên lạc với tất cả các nhà thuốc và chuyển sang phân phối độc quyền qua Internet. Điều này giúp nhà sản xuất có thể liên hệ trực tiếp với khách hàng, tối ưu chi phí sản xuất, phân phối, cung cấp cho khách hàng những ưu đãi độc quyền mà không cần phải qua một đơn vị trung gian nào cả.

Hypercare giá bao nhiêu

Diễn đàn Hypercare, ai đã dung

Thanh Hoa

Tôi mới điền thông tin mà người ta đã gọi tư vấn rồi, rất tử tế. Dịch vụ rất chuyên nghiệp, tôi thử xem sản phẩm hày có hiệu quả tốt ra sao rồi cho mọi người phản hồi sau :D

Phạm Hùng

Vừa nhận được Hypercare xong. Mình đặt cho mẹ mình ở quê thôi, nhưng người ta vẫn ship hàng đầy đủ, mà còn không mất phí vận chuyển. Quá là ưu đai luôn

Ngọc Hương

Giản phẩm này có giá gốc là 1tr180 nhưng đang được giảm giá nên tôi chỉ mất có 590k một hộp thôi. Thấy trên kia ghi combo mua 3 tặng 2 nữa đó.

Trần Quân

Đọc bài viết này xong tôi như mở mang kiến thức hẳn, thì ra nguồn gốc của bệnh tật đều từ mạch máu nhiễm bẩn mà ra. Tôi sẽ đặt mua sản phẩm Hypercare này cũng như giới thiệu cho người thân cùng sử dụng.

Hoàng Thủ

Tôi đã đặt 2 liệu trình Hypercare cho cả 2 vợ chồng thử. Tư vấn rất nhiệt tình và cẩn thận, để xem hiệu quả thế nào

Văn Linh

Tôi vừa đặt hàng 2 hộp Hypercare, hy vọng tôi sẽ sớm khỏe mạnh. Tôi đã quá mệt mỏi với việc uống từng vốc thuốc mỗi ngày rồi.

Thúy Hạnh

gọi 09342xxxxx để tư vấn cho tôi, tôi đang có nhu cầu mua Hypercare

Quang Huy

Toi duoc con trai dat cho Hypercare, giao hang tan noi nen rat tien

Anh Tú

mọi người mua đi, Hypercare đang có ưu đãi mua 3 tặng 2. Giảm tận 50% mà còn freeship nữa. Tôi thấy bên kia tư vấn cực kỳ nhiệt tình.

Quốc Bảo

Sáng nay tôi vừa nhận được sản phẩm. Bạn bè tôi ai cũng nói sản phẩm này tốt nên tôi mới tin tưởng đặt mua. Khi nào có hiệu quả tôi sẽ báo cho mọi người biết.

Anh Đức

Tôi tìm hiểu được biết Hypercare đang được ưa chuộng lắm. Có tác dụng hỗ trợ làm giảm nguy cơ biến chứng cao huyết áp. Và hỗ trợ làm tăng sức bền thành mạch nữa. Tôi vừa nhận được hàng xong

Thế Tùng

Uống thuốc tây có cái bất tiện là phải uống nhiều, mà uống nhiều thì hay bị tác dụng phụ như mệt mỏi, uống nước nhiều, đi tiểu nhiều với nghe bảo còn dễ bị biến chứng nữa. Tôi vẫn luôn tìm kiếm một giải pháp an toàn, không tác dụng phụ

Trần Minh Trí

Tôi đọc kỹ lắm rồi, sản phẩm Hypercare này là thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Có chức năng hỗ trợ giảm biểu hiện của tăng huyết áp, hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng và tăng sức bền thành mạch.

Thu Nguyệt

Cảm ơn bài viết này rất nhiều, tôi sẽ đặt 2 hộp Hypercare cho cả tôi và chồng tôi.

Anh Dũng

Dạo gần đây tôi có nghe nói nhiều về sản phẩm Hypercare nhưng tôi chưa mua dùng, đọc xong bài viết này tôi quyết định phải mua 2 hộp về uống thôi.

Nguyễn Vũ

Chăm sóc sức khỏe của bản thân thì không bao giờ là muộn đâu. Tôi thấy  giờ người trẻ cứ chủ quan, không chịu khám định kỳ tới lúc bị bệnh thì khổ lắm. TPCN cũng có cái tốt của nó, nên cần thì cứ mua thôi, mất gì đâu.

Mạnh Cường

Tôi vẫn hay khuyên mọi người là phải chú ý thanh lọc cơ thể, làm sạch mạch máu nhưng vấn đề là ai cũng lười, đợi đến khi bệnh rồi mới lo. Tôi sẽ gửi bài viết này cho họ đọc.

Hoàng Tiến Mạnh

Đọc bài viết này tôi thấy Hypercare là một sản phẩm đáng thử đó. Tôi sẽ đặt 1 liệu trình để thử xem sao

Ngọc Sơn

Hypercare hỗ trợ tăng sức bền thành mạch và hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng của cao huyết áp. Đối với một người đã lớn tuổi nhu tôi đây chính là sản phẩm nên thử. Tôi đã đặt 4 hộp, giờ để xem sử dụng hết liệu trình thế nào rồi đánh giá tiếp

Ánh Quyên

Cảm ơn những chia sẻ quý báu của chuyên viên tư vấn lối sống