Rechiol ประเทศไทย สั่งซื้อ, ราคา, รีวิว: เก็บรักษาอายุของคุณไว้ เป็นความลับ

By | March 13, 2020

Tabl of Content

Rechiol เซรั่มผิวขาว รีวิว, ใครเคยใช้บ้าง, วิธีใช้, ต่อต้านริ้วรอย, ราคา, ซื้อที่ไหน

คุณมีอายุเท่าไหร่

คุณรู้สึกว่าคุณมีอายุเท่าไหร่?

Rechiol เป็นกุญแจสำคัญในการหล่อหลอมจิตวิญญาณและร่างกาย

สาเหตุของริ้วรอย ขาดเรตินอล

หลังจากอายุ 35 ปี ผิวของคุณจะเกิดริ้วรอยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ การผลิต เรตินอล – – การกระตุ้นผิวอ่อนเยาว์ตามธรรมชาติ – ช้าลง

Rechiol ประเทศไทย

Rechiol มีส่วนผสมที่คล้ายคลึงกับเรตินอล – บากูชิล. ครีม Rechiol ต่อต้านริ้วรอย

เมื่อบากูชิลแทรกซึมเข้าสู่เซลล์ผิว บากูชิลจะกระตุ้นเส้นทางทางเคมีที่มีส่วนรับผิดชอบในการสร้างคอลลาเจนและลดความเสี่ยงของริ้วรอยก่อนวัย

ความลับของ Rechiol คืออะไร? Rechiol รีวิว

สารออกฤทธิ์ของ Rechiol – บากูชิล – เป็นสารทดแทนเรตินอลจากพืช สารไฟโตเข้มข้นนี้ผลิตจากโกฐนษิณี (Psoralea corylifolia) ที่หายากในอินเดีย

บากูชิลช่วยในการผลิตคอลลาเจนประเภท I, III และ IV และยับยั้งเอนไซม์ที่รบกวนการเผาผลาญโปรตีนและเมแทบอลิซึมของเซลล์ผิว บากูชิลไม่เพียงส่งผลกระทบต่อพื้นผิวของหนังกำพร้าเท่านั้น แต่ยังแทรกซึมเข้าไปในส่วนลึกของผิวหนังชั้นใน ทำให้เกิดกลไกการต่ออายุเซลล์จากภายใน

ซึ่งแตกต่างจากเรตินอลสังเคราะห์ที่ใช้ในยาเพื่อความงาม บากูชิลไม่ได้รับการปฏิเสธจากผิวหนัง แต่บากูชิลไม่ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ บากูชิลแทนที่เรตินอลตามธรรมชาติ 100% กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ริ้วรอยเรียบเนียน ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ลดรอยสิว และจุดด่างดำ

Rechiol รีวิว

ปรับและยกกระชับโครงหน้า

 • พวงแก้มหย่อนคล้อย
 • โครงหน้าชัดเจนน้อยลง
 • อาการบวม
 • แนวขอบหน้าที่อ่อนแอ

ริ้วรอยเล็ก เรียบเนียน

 • ร่องแก้ม
 • ถุงใต้ตา
 • รอยตีนกาใต้ตา
 • ริ้วรอยบริเวณมุมปาก

ป้องกันการพัฒนาของริ้วรอยใหม่

 • กระตุ้นการผลิตคอลลาเจน
 • ทำให้รอยสิวจางลง
 • ต่อสู้กับเม็ดสี
 • ทำให้ผิวยืดหยุ่นมากขึ้น

ผลการทดสอบแบบอำพรางสองครั้ง ของเรตินอลและบากูชิล

การทดสอบแบบอำพรางสองครั้งเป็นวิธีการที่ต้องการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เป็นความลับจากผู้ทดสอบและนักวิจัย เพื่อให้พวกเขาได้รับคำแนะนำจากประสบการณ์ของพวกเขาเท่านั้น

Rechiol ต่อต้านริ้วรอย

ดูแลผิวของคุณ 24/7

Lifting concentrate Rechiol มีผลลัพธ์สะสม ยิ่งคุณใช้บ่อยเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งแลดูอ่อนเยาว์มากขึ้นเท่านั้น

ดูผลลัพธ์ของ การใช้ Rechiol ที่บ้าน. Rechiol ใครเคยใช้บ้าง

อมรา, 42 ปี

ปัญหา: ริ้วรอยก่อนวัยผิวหมองคล้ำและผิวหย่อนคล้อยไม่สอดคล้องกับอายุ

Rechiol ใครเคยใช้บ้าง

มาริดา, 56 ปี

ปัญหา: ริ้วรอยเล็ก ๆ รอบดวงตา จมูก และปาก ริ้วรอยบริเวณมุมปาก สีผิวคล้ำ

Rechiol ราคาเท่าไร

 ไอริน, 47 ปี

ปัญหา: เม็ดสีบนใบหน้าและลำคอ เนื่องจากความรักในการอาบแดด

วิธีใช้ Rechiol

การขาดเรตินอลเป็นปัญหาที่ผู้หญิง 90% เผชิญหลังจากอายุ 35 ปี แต่ยาที่ใช้เรตินอลเป็นสารก่อมะเร็งและส่งผลต่อตับ การผลัดเซลล์ Retinoid นั้นมีประสิทธิภาพ แต่อาจก่อให้เกิดผลข้างเคียงมากมาย เช่น ผิวแตก อาการคัน การฟื้นตัวเป็นเวลานาน Lifting concentrate Rechiol เป็นสิ่งทดแทนที่คุ้มค่าสำหรับวิธีการเหล่านี้ สิ่งนี้ประกอบไปด้วยบากูชิล สารคล้ายคลึงเรตินอลจากพืชซึ่งช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูเซลล์อย่างเข้มข้น และช่วยในการสร้างคอลลาเจน และมีความเป็นไปได้ที่จะได้รับส่วนผสมที่ทรงคุณค่านี้เฉพาะในอินเดียเท่านั้น

สินดา เรียมศักดิ์

นักบำบัดความงาม

Rechiol ช่วยลดเลือนริ้วรอยลึกในหลายสัปดาห์ ต่อสู้กับเม็ดสีและจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นได้อีกครั้ง โดยมุ่งเป้าไปยังบริเวณที่มีปัญหา: ตีนกา ร่องแก้ม และอื่น ๆ ผิวจะไม่ลอกออกหลังจากใช้ ดังนั้นคุณสามารถใช้ Rechiol ได้ทุกเวลาแม้ในฤดูร้อน

สูตรแห่งความอ่อนเยาว์ ของ Rechiol มีลักษณะอย่างไร

บากูชิล

เป็นสารที่คล้ายคลึงเรตินอลจากพืช ซึ่งได้มาจากพืชอินเดีย โกฐนษิณี (Psoralea corylifolia) ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน คืนความยืดหยุ่นของผิว ต่อสู้ริ้วรอย และยับยั้งการสร้างเมลานิน ส่วนประกอบยังช่วยขจัดผดและสิวด้วยคุณสมบัติของในการฆ่าเชื้อ

Rechiol วิธีใช้

น้ำมันอัลมอนด์

ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าและลำคอ ต่อสู้กับผิวแก่ก่อนวัยจากแสงแดด ฟื้นฟูการทำงานของเกราะป้องกันผิว ทำให้ผิวชุ่มชื่นด้วยวิตามินและกรดไขมัน

 PEPHA®-TIGHT

เป็นคอมเพล็กซ์สาหร่ายขนาดเล็กเพื่อผลลัพธ์ในการยกกระชับผิวที่ยาวนาน ปกป้องผิวจากความเครียดและกระตุ้นการแตกตัวของเซลล์ผิวชั้นหนังแท้และผิวหนังชั้นนอก ช่วยลดจำนวนของริ้วรอย ลดอันตรายจากรังสี UV

 วิตามินซี

เป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพ วิตามินซีทำความสะอาดผิวและปกป้องจากความเสียหายที่เกิดจากอนุมูลอิสระ มีคุณสมบัติต้านการอักเสบ ช่วยซ่อมแซมบาดแผล ขจัดจุดด่างดำที่ไม่พึงประสงค์

 คอลลาเจน

เป็นโปรตีนที่เป็นรากฐานของเนื้อเยื่อเกี่ยวพันของผิวหนัง เมื่อบุคคลยังเยาว์วัย ร่างกายจะผลิตคอลลาเจนด้วยตนเอง แต่ระดับการผลิตนั้นจะลดลงในระยะยาว ผิวสูญเสียความยืดหยุ่น การเปลี่ยนแปลงโครงหน้า นั่นเป็นสาเหตุที่ผิวของคุณต้องการการจัดเตรียมคอลลาเจนจากภายนอกหลังจากที่คุณอายุ 35 ปี

 สารสกัดจากชะเอมเทศ

ช่วยกระตุ้นการก่อตัวของเส้นใยคอลลาเจน ริ้วรอยเรียบเนียน ต่อสู้กับอาการบวม

วิธีการสั่งซื้อ Rechiol, ราคา, ซื้อที่ไหน, ขายที่ไหน, Rechiol ราคาเท่าไหร่

 • กรอกแบบฟอร์มสั่งซื้อในเว็บไซต์นี้
 • รอจนกว่าผู้ให้บริการจะโทรกลับ
 • รับพัสดุและแลดูอ่อนเยาว์กว่าเมื่อวาน!

รีวิวของผู้ซื้อจริง Rechiol

นารี  29 ปี

ดิฉันไม่เคยคิดเลยว่าดิฉันจะดูดีในวัย 29 มากกว่าตอนที่มีอายุ 22 ปี… โดยไม่ต้องฉีดเสริมความงามและศัลยกรรม ดิฉันใช้ Rechiol มา 3 เดือนแล้ว ผิวจะดีขึ้นมากหลังจากที่คุณใช้ โดยที่คุณไม่ต้องการแป้งรองพื้นหรือคอนซีลเลอร์ใด ๆ ทั้งสิ้น

ฟ้ามุ่ย  31 ปี

ขอบคุณเพื่อนผู้หญิงที่รักของดิฉันสำหรับ Rechiol มันเป็นของขวัญที่ยอดเยี่ยมมากค่ะ! ครีมนี้ช่วยให้ดิฉันยกกระชับใบหน้าและกำจัดริ้วรอยที่พวงแก้มอย่างได้ผล

ใบเตย  34 ปี

ดิฉันมีริ้วรอยเล็ก ๆ ตั้งแต่อายุ 22-23 ดิฉันต่อสู้กับมันมานาน และแทบไม่ได้ผลอะไรเลย ดิฉันบริหารใบหน้าของดิฉัน ใช้สูตรพื้นบ้านในการบำรุงผิว แล้วก็ผลัดเซลล์ผิว ทำทรีทเม้นท์… แต่มีเพียงครีม Rechiol ที่ช่วยดิฉันได้

ลุลา  51 ปี

สูตรเป็นออร์แกนิก มันสำคัญมากสำหรับดิฉัมาก เนื้อครีมมีเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ง่ายต่อการเกลี่ยไปทั่วใบหน้า มีกลิ่นหอม ตอนนี้ดิฉันมีริ้วรอยน้อยลง ครีมนี้เหมาะสำหรับการป้องกันริ้วรอยก่อนวัยอย่างมากค่ะ

รัตนา  32 ปี

รอยตีนกาใต้ตาของดิฉันเริ่มจางหายไป หลังจากที่ดิฉันเริ่มใช้ครีมนี้ ไม่มีผลิตภัณฑ์อื่นที่จัดการกับรอยตีนกาได้ แม้แต่ครีมหรูหราและเซรั่ม ช่างเสริมความงามของดิฉันแนะนำให้ดิฉันลองใช้ Rechiol แล้วดิฉันก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ

นุชบา  26 ปี

จิตวิญญาณของดิฉันยังเป็นสาว แต่น่าเสียดายที่ใบหน้าของดิฉันไม่ได้ดูสาวอีกต่อไป ดิฉันไม่ต้องการเปลี่ยนเป็นสาวแก่ก่อนเวลาอันควร นั่นเป็นเหตุผลที่ดิฉันเปลี่ยนจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั่วไปเป็น Rechiol เมื่อครึ่งปีที่แล้ว ดิฉันใช้วันละสองครั้ง ทาทันทีหลังจากล้างหน้า ดิฉันไม่ได้มีรอยเหี่ยวย่นใหม่แม้แต่รอยเดียวในรอบ 6 เดือน แต่รอยเก่า ๆ นั้นมองเห็นได้น้อยลง

Rechiol ราคาเท่าไหร่

990 ฿ 1980 ฿

RECHIOL – รีวิวครีมลดเลือนริ้วรอยที่มีคนชอบนับล้าน. วิธีใช้ Rechiol, รีวิว, Rechiol ต่อต้านริ้วรอย

ดิฉันพนันได้เลยว่าคุณเคยได้ยินเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้มาก่อน. Rechiol Lifting Concentrate ที่มีบากูชิล (Bakuchiol) ซึ่งเป็นสมุนไพรออกฤทธิ์คล้ายคลึงกับเรตินอลที่กลายเป็นสินค้าที่ขายดีที่สุดและทำให้สิ่งนี้อยู่ในไอเท็มที่หลากหลายของผลิตภัณฑ์ความงามที่ได้รับความนิยมสูงสุด เหล่าเซเลบ ผู้มีอิทธิพลในอินสตาแกรม และลูกค้าทั่วไปคลั่งไคล้กับครีมนี้ มาดูกันว่าอะไรที่ทำให้ครีมนี้พิเศษมาก

ลินดา ชมสมัย

Rechiol เซรั่มผิวขาว

monicabelluccioffic #Rechiol ของฉัน

ครีม Rechiol

แอนนา

คุณผู้หญิงที่รักถ้าคุณอายุ 35-40 ปี โพสต์นี้เหมาะสำหรับคุณ ดิฉันมักจะสงสัยเกี่ยวกับครีมบำรุงผิวหน้าที่สัญญาว่าจะทำให้ริ้วรอยของคุณเรียบเนียนขึ้น ดิฉันคิดว่ามีเพียงศัลยแพทย์พลาสติกเท่านั้นที่ช่วยดิฉันได้ แต่ดิฉันผิด! ดิฉันแนะนำให้ลองใช้  Rechiol Lifting Concentrate  ลองดูรูปของดิฉัน #ไม่มีฟิลเลอร์ ภาพถ่ายซ้าย: ดิฉันถ่ายเมื่อเดือนที่แล้ว ภาพด้านขวา: ดิฉันถ่ายเมื่อวานนี้

สั่งซื้อ Rechiol

ทำไม Rechiol มักจะถูกนำไปเปรียบเทียบกับการฉีดโบท็อกซ์ Deep Peel และทรีทเม้นท์ต่อต้านริ้วรอยราคาแพงอื่น ๆ ? ชาญ คงกระพัน ช่างเสริมสวยสำหรับคนดังและผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรองด้านการดูแลต่อต้านริ้วรอยเปิดเผยความเห็นของเขา:

Rechiol ราคา

ผลลัพธ์ที่รวดเร็วเป็นประโยชน์หลักของการใช้ Rechiol หากคุณมีเวลาเพียง 2 หรือ 3 วันในการแก้ไขปัญหาด้วยตัวเองก่อนเหตุการณ์สำคัญ Rechiol เป็นทางออกที่ดีที่สุด ผมแนะนำให้ใช้ทุกวันในตอนเช้าและเย็น

ประโยชน์อีกประการหนึ่งคือผลของการต่อต้านริ้วรอยในระยะยาว เราทุกคนรู้ว่าการขาดเรตินอลทำให้เกิดริ้วรอย ด้วย Rechiol กระบวนการเกิดริ้วรอยนั้นหยุดลงด้วยบากูชิล ซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของครีม บากูชิลเป็นทางเลือกที่อ่อนโยนและเป็นธรรมชาติมากกว่าเรตินอลธรรมดา

บากูชิลมาจากพืชแปลกใหม่ที่เรียกว่า โกฐนษิณี (Psoralea Corylifolia) สถานที่แห่งเดียวในโลกที่มีการสกัดบากูชิลตั้งอยู่ในประเทศอินเดีย

Rechiol ขายที่ไหน

เมื่อใช้ภายนอกบากูชิลจะแทรกซึมเข้าไปในชั้นลึกของหนังกำพร้าอย่างรวดเร็ว และถูกแปลงเป็นกรดเรติโนนิก ซึ่งเร่งการผลัดเซลล์ 8-12 เท่า รวมทั้งช่วยกระตุ้นการเผาผลาญโปรตีนและควบคุมการสังเคราะห์คอลลาเจน เมื่อใช้ร่วมกับ PEPHA®-TIGHT สารสกัดจากสาหร่ายขนาดเล็ก บากูชิลทำให้ผิวเรียบเนียนอย่างอ่อนโยน และปกป้องจากความเครียดจากการเกิดออกซิเดชัน ลดริ้วรอย ลดจุดด่างดำ ทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น และยกกระชับผิวในทันที .

ซึ่งแตกต่างจากครีมต่อต้านวัยที่มีส่วนผสมของเรตินอล Rechiol ไม่ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้หรือโรคผิวหนัง Rechiol ปราศจากสารก่อมะเร็งและส่วนประกอบของสัตว์ ความจริงเรื่องนี้จะดึงดูดวีแกนและผู้ที่ใส่ใจสุขภาพของโลกเราโดยเฉพาะ ผมใช้ Rechiol ในการทำทรีทเม้นท์ของผม และลูกค้าของผมมีความสุขกับ Rechiol เช่นกัน .

ครีม Rechiol ราคาเท่าไร, สั่งซื้อ

Rechiol ซื้อที่ไหน

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Rechiol Lifting Concentrate ให้การรักษาผิวหน้าที่หรูหรา หากคุณลองอีกครั้งคุณจะไม่สามารถหยุดใช้ Rechiol Lifting Concentrate ได้เลย และถ้าสินค้าขายดีที่เป็นตัวเอกยังไม่ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรความงามของคุณ คุณก็สามารถซื้อได้ ที่นี่.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − nine =