Oclarizin ประเทศไทย, ราคา, คืออะไร, วิธีทาน – เรื่องอื้อฉาวของโรงพยาบาลจักษุเอกชนขนาดใหญ่!

By | September 22, 2023

ผู้ป่วยกว่า 86% ที่ผ่าตัดสายตาถูกหลอก เพราะนี่คือวิธีการหาเงินเข้ากระเป๋าของแพทย์

ในวันที่ 07.09.2023 ที่ผ่านมา เกิดเรื่องอื้อฉาวขึ้นในโรงพยาบาลจักษุเอกชนขนาดใหญ่ ฝ่ายบริหารของโรงพยาบาลจักษุดังกล่าวกำลังเผชิญกับข้อกล่าวหาจากตัวแทนของสหภาพจักษุแพทย์อิสระและพนักงานของโรงพยาบาลว่าจงใจกีดกันการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการฟื้นฟูการมองเห็นที่สมบูรณ์ที่สุดถึง 87-92% โดยไม่ต้องพึ่งการรักษาและการผ่าตัด

ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา กลุ่มผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงแพทย์และศาสตราจารย์ 8 คนได้ส่งจดหมายเปิดผนึก เพื่อสอบถามเกี่ยวกับ ‘การปกป้องประชาชนให้รอดพ้นจากความโลภ การทุจริต และการฉ้อโกงของโรงพยาบาลจักษุชื่อดัง’

จดหมายดังกล่าวได้รับการลงชื่อโดย:

 • นพ. หัตถา วงศาธรรม์ ประธานสหภาพจักษุแพทย์อิสระและจักษุแพทย์
 • ศ. นพ. นที ธาตะสุวรรณ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคตาประจำสหภาพจักษุแพทย์อิสระ
 • ศ. นพ. เจตนา สืบเนื่อง จักษุแพทย์ สมาชิกสหภาพจักษุแพทย์อิสระ และผู้ร่วมก่อตั้งโรงพยาบาลจักษุเอกชน
 • ศ. นพ. จิระ เด่นจินดา แพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคตาประจำคลินิกเอกชนในกรุงเทพฯ
 • ศ. นพ. จตุพล บางกระรัตน์ ศัลยแพทย์จักษุประจำคลินิกจักษุเอกชนในขอนแก่น

กลุ่มแพทย์ดังกล่าวอ้างว่าฝ่ายบริหารของโรงพยาบาลจักษุห้ามไม่ให้หมอใช้ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่อย่าง Oclarizin ในการช่วยเหลือผู้ป่วย เพราะทำให้จำนวนการผ่าตัดลดลง (“Oclarizin” ช่วยฟื้นฟูการมองเห็นได้ โดยไม่ต้องผ่าตัดใน 86% ของผู้ป่วย) จนทำให้โรงพยาบาลจักษุต้องสูญเสียกำไรจำนวนมหาศาล

นพ. หัตถา วงศาธรรม์ ประธานสหภาพจักษุแพทย์อิสระและเป็นหนึ่งในผู้เขียนจดหมายเปิดผนึกข้างต้นได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า ‘ทุกวันนี้ ฝ่ายบริหารดำเนินกิจการของโรงพยาบาลโดยมุ่งหวังกำไรเพียงอย่างเดียวโดยอ้างว่าหากไม่ทำเช่นนี้ โรงพยาบาลก็จะล้มละลาย นี่ไม่ได้เป็นเป็นความจริงแต่อย่างใดแต่ทางโรงพยาบาลแจ้งว่าต้องดำเนินการบนพื้นฐานของเงินช่วยเหลือและการบริจาคจากเอกชน รวมถึงรายได้จากการผ่าตัด อย่างที่ทุกคนรู้กันว่าการผ่าตัดไม่ได้ราคาถูกเลย…!!’

นพ. หัตถา วงศาธรรม์ ประธานสหภาพจักษุแพทย์อิสระ ยังกล่าวอีกด้วยว่า ในปัจจุบัน โรงพยาบาลจักษุชั้นนำแห่งหนึ่งประกอบกิจการเพียงแค่หวังผลกำไรเท่านั้น ไม่ใช่เพื่อการรักษาผู้ป่วย หรืออาจพูดได้ว่าโรงพยาบาลดังกล่าวทำนาบนหลังคน

Oclarizin คือ อะไร, ดีไหม, วิธี ใช้ ยา

‘ผมจะแสดงให้คุณเห็นถึงตัวเลขที่น่าเชื่อถือมากกว่าคำพูดใดๆ ในปี 2020-2022 ค่าใช้จ่ายของการผ่าตัดตาที่โรงพยาบาลเพิ่มขึ้นเกือบ 150% ในขณะที่จำนวนของการผ่าตัดเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า! แม้ว่าเราจะอยู่กันในยุคที่เศรษฐกิจถดถอยก็ตาม ประชากรของเรามีเงินมากขึ้นอย่างนั้นหรือ? ข้อนี้คือสิ่งที่ผมรู้สึกสงสัย! สิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปคือนโยบาย ทุกวันนี้แพทย์จงใจบอกให้ผู้ป่วยทุกรายเข้ารับการผ่าตัด แน่นอนว่าผู้ป่วยย่อมเต็มใจที่จะทำทุกอย่างเพื่อฟื้นฟูการมองเห็น พวกเขาจึงมักจะเห็นด้วยกับการผ่าตัด

ในขณะเดียวกัน มีน้อยคนที่จะทราบเรื่องดังกล่าวเนื่องจากฝ่ายบริหารของโรงพยาบาลพยายามทุกวิถีทางในการป้องกันไม่ให้ข้อมูลนี้แพร่กระจายออกไป ข้อมูลที่ว่าก็คือ มีวิธีการที่ทันสมัยในปัจจุบันช่วยให้เราสามารถฟื้นฟูการมองเห็นได้โดยไม่ต้องใช้เลเซอร์หรือการผ่าตัด ข้อเท็จจริงดังกล่าวได้รับการพิสูจน์แล้วในการศึกษาทางคลินิกจำนวนมาก โรงพยาบาลของเราเองก็ใช้ผลิตภัณฑ์นี้เช่นกัน ประเทศในสหภาพยุโรปซื้อ “Oclarizin” หลายล้านกล่อง แต่ประเทศของเรากลับกีดกันผู้คนจากผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ทำให้การมองเห็นของผู้คนมีแต่จะแย่ลงไปอีกในปีหน้า7

จุดมุ่งหมายของการผ่าตัดคืออะไร? การผ่าตัดจะทิ้งรอยแผลเป็นที่คุณจะมีมันไปตลอดชีวิต แม้ว่าจะมองไม่เห็น แต่มันก็ทำลายความสมบูรณ์ของร่างกาย มีแค่ไม่กี่คนที่รู้ว่าผู้ป่วยมากกว่า 90% ต้องเข้ารับการผ่าตัดอีกครั้งใน 3-5 ปีต่อมา มีเพียง “Oclarizin” เท่านั้นที่สามารถฟื้นฟูการมองเห็นของผู้ป่วยได้อย่างถาวรโดยไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด อีกทั้งยังช่วยให้กระบวนการทั้งหมดที่เกิดขึ้นในอวัยวะของการมองเห็นกลับมาเป็นปกติ…’

จุดมุ่งหมายและความเป็นมาโดยสังเขปของ “Oclarizin”

ผู้สร้างผลิตภัณฑ์นี้คือ นพ. สามารถ เอกจัตวาผล จักษุแพทย์ชาวไทยชื่อดัง ผู้เชี่ยวชาญด้านจุลศัลยกรรมตา ศาสตราจารย์ และสมาชิกของสหภาพจักษุแพทย์อิสระ

นพ. สามารถ คือ ผู้มอบแรงบันดาลใจและค้นคว้าหาวิธีฟื้นฟูสายตา เพื่อเป็นพื้นฐานของจักษุวิทยาสมัยใหม

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นในตอนแรกมีชื่อว่า “Oclarizin” การพัฒนาผลิตภัณฑ์นี้เริ่มต้นขึ้นในปี 1993 ที่ศูนย์โรคตาแห่งกรุงเทพฯ

นักวิทยาศาสตร์ใช้เวลาเกือบ 5 ปีในการคิดค้นสูตรนี้ ซึ่งจะช่วยปรับปรุงการมองเห็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยกระบวนการเพิ่มความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อดวงตาและชะลอความเสื่อมของจอประสาทตา เราสามารถใช้สูตรนี้ในการบรรเทาโรคตาดังต่อไปนี้ได้:

 • ภาวะสายตาสั้น
 • ต้อหิน
 • ต้อกระจก
 • ประสาทตาอักเสบ
 • เส้นประสาทตาอักเสบ
 • ม่านตาอักเสบ
 • จอประสาทตาอักเสบ
 • จอประสาทตาลอก
 • กระจกตาขุ่น
 • เปลือกตาอักเสบ
 • เยื่อบุตาขาวอักเสบ
 • โรคจอตามีสารสี
 • ภาวะกระจกตาอักเสบติดเชื้อ

รวมถึงโรคที่เกี่ยวข้องกับตาอีกเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม ผู้ป่วยของเรากลับไม่เคยมีโอกาสได้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้

ในวันที่ 2 มิถุนายน 2000 ได้เกิดเรื่องน่าเศร้าขึ้น เมื่อ นพ. สามารถ เสียชีวิตในอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกพร้อมกับนักบินสามคน

หลังการเสียชีวิตของนักวิทยาศาสตร์ผู้นี้ เพื่อนร่วมงานของเขาไม่สามารถสร้างผลิตภัณฑ์นี้ให้แล้วเสร็จได้ ทั้งที่ผลการทดสอบทางคลินิกในตอนนั้นพร้อมสำหรับการผลิตแล้วและผลลัพธ์เป็นไปในเชิงบวกอย่างมาก ในทางกลับกัน คนเหล่านั้นกลับพยายามที่จะเป็นเจ้าของผลงานของนักวิทยาศาสตร์ผู้ยิ่งใหญ่คนนี้ ยุคมืดของเล่ห์เหลี่ยมและความขัดแย้งจึงได้เริ่มต้นขึ้น

จากนั้นบริษัทของสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งตระหนักถึงประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมของสูตรนี้ได้ซื้อสิทธิบัตรไป หลังจากนั้นอีก 2 ปีต่อมาจึงเริ่มทำการผลิต แต่ได้ใช้ชื่ออื่นที่แตกต่างออกไป

ในปี 2023 ด้วยความพยายามของภรรยาของ นพ. สามารถ ประเทศของเราถึงได้รับสิทธิ์ในสูตรนี้อีกครั้ง ในปัจจุบัน กระบวนการทางเทคโนโลยีแตกต่างออกไปจากเดิม การสกัดสารอาหารจากพืชที่ล้าสมัยได้ถูกแทนที่ด้วยเทคโนโลยีการสกัดเย็นล่าสุดที่ไม่เคยมีในช่วงทศวรรษ 90 เทคโนโลยีสมัยใหม่ดังกล่าวช่วยเพิ่มประสิทธิภาพได้ถึง 47% เนื่องจากการสกัดเย็นสามารถเก็บรักษาสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่เป็นยาจากพืชได้ดีขึ้นถึง 3-5 เท่า ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการสร้างขึ้นใหม่นี้จึงมีชื่อว่า “Oclarizin”

จากข้อมูลของนักวิทยาศาสตร์และแพทย์นั้น ใน 86% ของผู้ที่มีปัญหาการมองเห็น “Oclarizin” สามารถช่วยฟื้นฟูการมองเห็นได้ 100% โดยไม่ต้องผ่าตัด!

คุณสามารถรับประทานผลิตภัณฑ์นี้ได้เองที่บ้าน โดยทานผลิตภัณฑ์นี้วันละ 2 แคปซูลก่อนนอน เป็นเวลาติดต่อกัน 3-6 สัปดาห์ คุณจะสังเกตได้ถึงพัฒนาการมองเห็นที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน หลังจากเริ่มรับประทาน’ นี่คือข้อความที่เรานำมาจากหนึ่งในแพทย์ผู้ลงชื่อในจดหมายเปิดผนึกข้างต้น

การทดสอบทางคลินิกของ “Oclarizin” – วิธีใช้ยา, พันทิป

Oclarizin ได้รับการทดสอบทางคลินิกในช่วงปลายปี 2022 ที่ศูนย์วิจัยโรคตาเอกชนโดยมีอาสาสมัครจำนวน 3,289 คน เข้าร่วมในการทดสอบครั้งนี้

 • 94% ของผู้เข้าร่วม สามารถแก้ไขการมองเห็นให้มีประสิทธิภาพสูงสุด
 • 91% ของผู้เข้าร่วม ไม่มีอาการของภาวะสายตายาวและสั้นอีกต่อไป
 • 83% ของผู้เข้าร่วม สามารถกำจัดโรคต้อในระยะเริ่มต้นและระยะลุกลามได้
 • 92% ของผู้เข้าร่วม ไม่ต้องเข้ารับการผ่าตัดต้อหิน
 • 98% ของผู้เข้าร่วม ระดับความชุ่มชื้นในดวงตากลับสู่สภาพปกติ

ส่วนประกอบ, วิธีทาน Oclarizin

“Oclarizin” ผลิตมาจากส่วนผสมธรรมชาติโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นสารสกัดจากพืชที่มีความเข้มข้นสูงและมีประโยชน์ต่อสุขภาพดวงตามากที่สุด สารสกัดดังกล่าวจะเพิ่มการมองเห็น เสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่เรตินา ป้องกันการเกิดวุ้นในตาเสื่อม ช่วยปรับปรุงการไหลเวียนของเลือด รวมถึงฟื้นฟูและรองรับผนังเส้นเลือดฝอย เนื้อเยื่อของดวงตาจะได้รับสารอาหารที่เหมาะสม ซึ่งป้องกันการเสื่อมสภาพและเพิ่มความคล่องตัวของกล้ามเนื้อตา ทำให้ความสามารถในการมองเห็นดีขึ้น

การศึกษาทางคลินิกได้แสดงให้เห็นว่า

ส่วนประกอบของ Oclarizin ส่งผลต่อ:

 • การป้องกันโรคตา รวมถึงภาวะสายตาสั้น/ยาว ต้อหิน ต้อเนื้อ และต้อกระจก
 • การฟื้นฟูการมองเห็นไว้ได้ในระยะยาว
 • การปกป้องดวงตาในสภาวะที่ต้องใช้งานหนัก (เช่น เมื่อทำงานกับหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือการใช้สายตาสู้กับแสงแดดและรังสี UV)
 • การทำให้ความดันลูกตากลับมาเป็นปกติ
 • การปกป้องเลนส์ตา รวมถึงลดความทึบแสง
 • การปรับปรุงความสามารถในการมองเห็น
 • การชะลอความเสื่อมของอวัยวะในดวงตา
 • การฟื้นฟูเซลล์ตาที่ได้รับความเสียหาย
 • การไหลเวียนของเลือดในอวัยวะที่เกี่ยวข้องกับการมองเห็น
 • การบรรเทาอาการตาแห้ง (ตาล้า คันตา ตาแดง ตาแห้ง รู้สึกแสบร้อนในตา)

Oclarizin ราคา, ซื้อ, ราคาเท่าไร

โปรแกรมส่วนลด 50%

Oclarizin รีวิว

ปราการ

ขอบคุณครับ ผมสั่งซื้อ Oclarizin ไปแล้ว ผมอยากจะลองทานผลิตภัณฑ์นี้ดู เพราะสายตาของผมแย่ลงเมื่ออายุมากขึ้น ผมกลัวการผ่าตัด เพื่อนบ้านของผมเคยไปผ่าตัดมาเมื่อ 2 ปีก่อน แต่การผ่าตัดก็ไม่ได้ช่วยอะไรเขาเลย ตาของเขายังคงมีปัญหาจนถึงทุกวันนี้

อุดม

ผมสามารถยืนยันได้ว่า Oclarizin เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมาก ผมรู้สึกว่าสายตาของผมแย่ลงจนผมมองไม่เห็นป้ายจราจร ผมเริ่มกิน Oclarizin ตามคำแนะนำของเพื่อน ตอนนี้ผมโอเคมากๆ ผมกลับมามองเห็นได้ชัดอีกครั้ง ทุกคนน่าจะลองกินผลิตภัณฑ์นี้กันดู

จริยา

ขอบคุณสำหรับบทความค่ะ น่าสนใจมากๆ ก็แล้วทำไมฉันถึงจะไม่ลองใช้ดูล่ะเพราะราคาไม่ได้แพงอะไร? ฉันเสียใจด้วยนะคะเรื่องนพ. สามารถ ท่านเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่จริงๆ

ชาตรี

ผมเพิ่งจะทานผลิตภัณฑ์นี้ นี่ก็สัปดาห์ที่สองแล้วล่ะ ผมมองเห็นอะไรได้ดีขึ้นมาก ก่อนหน้านี้ผมแทบจะอ่านหมายเลขรถประจำทางไม่ได้เลย แต่ตอนนี้ไม่มีปัญหานี้อีกต่อไป นั่นก็เป็นเพราะผลิตภัณฑ์นี้

ทองคูณ

ผมลองทาน Oclarizin และการมองเห็นของผมก็ดีขึ้น การมองเห็นของผมได้รับการฟื้นฟูจากที่เคยสั้น 200 ตอนนี้ลดลงเหลือ 150 ภายในเวลาแค่เดือนเดียว

โมรา

ไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่านพ. สามารถเป็นคนคิดค้นผลิตภัณฑ์นี้! ทั้งที่ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์มาบ้าง!

ลดา

เงินก้อนใหญ่มักอยู่เบื้องหลังเรื่องแย่ๆ… ( เพื่อนของฉันไปผ่าตัดตามา 2 ครั้ง สายตาข้างหนึ่งพังไปหมดแล้ว ฉันก็เลยตัดสินใจว่าจะแก้ปัญหาในเรื่องนี้เอง…)

จัตวา

ผมพอใจมากกับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์นี้ ผมสั่งซื้อไปทันทีเมื่อได้อ่านบทความนี้ บอกตามตรงเลยว่าผมก็ยังคิดว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะเชื่ออะไรแบบนี้ แต่พอได้ลองด้วยตัวเอง ภายในระยะเวลาแค่ 3 สัปดาห์ การมองเห็นของผมดีขึ้นมากจริงๆ ผมพบว่าตาข้างหนึ่งมองเห็นทุกอย่างได้ชัดเจนแล้วและไม่มีอาการแสบตาอีก ผมจะกินผลิตภัณฑ์นี้ต่อไป เพราะนี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าทึ่งมากครับ!!

มกรา

นักวิทยาศาสตร์ของเรานี่แหละเก่งที่สุดแล้ว ผมภูมิใจกับคุณภาพการศึกษาของประเทศเราจริงๆ

โอบเดือน

ฉันเพิ่งได้รับพัสดุจากขนส่ง สินค้าทุกอย่างดูโอเค… ของมาถึงเร็วมาก แถมยังราคาถูกอีกต่างหาก

มลฤดี

ดิฉันกำลังจะเตรียมตัวไปผ่าตัดและรู้สึกกลัวมากๆ โชคดีที่ดิฉันได้เจอกับ Oclarizin เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว ดิฉันเริ่มทานผลิตภัณฑ์นี้และสายตาของดิฉันดีขึ้นจนเลิกคิดเรื่องการผ่าตัดไปเลย

เทพไท

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ ผมสั่งซื้อไปแล้วเมื่อสักครู่ รีบเลยนะครับ ส่วนลดมีถึงแค่วันนี้เท่านั้น!!

ดนัย

สวัสดีครับทุกคน! ผมเพิ่งจะเริ่มทาน Oclarizin เมื่อเดือนก่อน แต่ตอนนี้การมองเห็นของผมกลับมา 100% แล้ว!!! ผมดีใจจนพูดไม่ออกเลย ขอบคุณมากๆ ครับ

จันจิรา

ฉันสั่งซื้อไปแล้ว 6 กล่อง เพราะจะเอามาทานกันทั้งบ้าน ครอบครัวของเรามีปัญหาการมองเห็นกันหมดเลย

โอภาส

ผมกิน Oclarizin เพื่อลดอาการตาล้าตาแห้ง เพราะต้องทำงานหน้าคอมอยู่ตลอดเวลา มันช่วยได้มากจริงๆ

กำจร

ขอบคุณ! สำหรับคนเกษียณอย่างเราๆ การผ่าตัดมันแพงเกินไป โชคดีที่มีคนดีๆ ขายผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์ในราคาที่ไม่แพง

ดำเกิง

ผมทานผลิตภัณฑ์นี้มาได้ระยะหนึ่งแล้วและมันก็ดีมากๆ สายตาของผมดีขึ้น ความดันตาของผมก็กลับสู่ปกติ

หทัย

ทุกคนคะ ฉันหวังว่าพวกคุณจะรู้สึกแบบเดียวกันกับฉัน การมองเห็นของฉันดีขึ้นใน 36 วันจาก 200 เหลือ 100 ขอบคุณผู้ที่คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์นี้จริงๆ โชคดีนะคะทุกคน!

มะลิวรรณ

ขอบคุณค่ะ