Power Balance Việt nam, cách sử dụng, giá bao nhiêu, đánh giá – cách xây dựng cơ bắp không cần đến quá trình anabolic?

By | August 1, 2022

Tabl of Content

Linh Trần

Xin chào mọi người! Tôi đi đến phòng tập thể dục và ăn uống theo chế độ dinh dưỡng khi tập luyện nhưng thân hình của tôi vẫn không được tốt cho lắm. Tôi muốn có nhiều cơ bắp hơn, các lớp mỡ béo luôn khiến tôi mệt mỏi.

Power Balance là gì, sự thật về, có hại không, liều dùng

Huấn luyện viên của tôi đã khuyên tôi nên thay đổi chương trình tập luyện – chơi cử tạ hoặc nâng tạ và đeo Power Balance. Đây là chiếc vòng đeo tay có chứa chất tourmaline. Theo anh ấy thì, đây là điều mới nhất dành cho những người tập thể hình. Với vòng đeo tay này, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và bền sức hơn, và nó cũng tác động đến đời sống tình dục,

Power Balance mua ở đâu, chính hãng, giá bán

Đây là câu hỏi – những ai đã thử tập luyện với chiếc vòng đeo tay này? Thân hình và sức bền có thực sự được cải thiện hay không? Tôi muốn thử sản phẩm này! Bạn gái tôi liên ấn nút “thích” trên Instagram khi cô ấy thấy một anh chàng nào đó có thân hình cường tráng, tôi phát ốm và mệt mỏi với điều này.

Power Balance diễn đàn, ai đã dùng, nhận xét về

Lê Nhật Nam

Chào anh em! Tôi rất cần được giúp đỡ! Thân hình tôi không hề thay đổi chút nào trong tháng vừa qua. Dù chỉ một cm cơ bắp. Thành thật mà nói, tôi hoàn toàn bị sốc. Tôi đã dành hàng giờ trong phòng tập mỗi ngày, giảm lượng carb xuống, bổ sung protein hàng giờ nhưng thân hình vẫn không thay đổi như những gì tôi mong đợi. Tôi cảm thấy rất nản, không còn chút sức lực. Tôi cũng đã nghe nói về vòng đeo tay năng lượng Power Balance này, tôi sẽ đặt mua. Tôi không biết nên làm gì cả.

Kim Phạm

Nghiêm túc đấy, hãy thư giãn, ai cũng có những khoảng thời gian tẻ nhạt trong cuộc sống… Tôi đã tập luyện với Power Balance trong một thời gian khá. Hiện việc tập luyện trở nên dễ dàng hơn nhiều đối với tôi, tôi có thể lực ổn định, sau khi tập thể hình, tôi có thể tập những bài tập làm tăng nhịp tim thêm một giờ nữa! Hãy thử nó và bạn sẽ thấy hiệu quả trong một vài tháng.

Thành Vt

Các bạn có thể xây dựng cơ bắp mà không cần chiếc vòng đeo tay này. trong một hoặc hai năm. Nhưng với vòng đeo tay này, bạn sẽ nhận được kết quả chỉ trong 2 tháng. Điều đó là do bạn quyết định. Tôi thường nằm nghỉ trên ghế sofa và uống bia sau giờ làm việc, không còn nhiều năng lượng. Thói quen hàng ngày trong văn phòng làm tôi cảm thấy kiệt sức, tôi không muốn làm gì cả. Tôi đọc về vòng đeo tay năng lượng này trên mạng và quyết định mua. Thành thật mà nói, tôi bắt đầu cảm thấy tốt hơn và tôi có đủ thời gian để làm tất cả các công việc của mình.

Anh LP Đặng

Điều này thật vô nghĩa. Bạn có thể tăng cơ bắp chỉ với sự giúp đỡ của anabolic. Trong trường hợp bạn cần tăng cơ bắp nhanh. Nếu có thời gian, bạn có thể thử các bài tập nặng và chế độ ăn uống lành mạnh. Tôi là một HLV thể dục, vì vậy tôi biết rõ về những gì tôi đang nói đến.

Hùng Lê

Chúc cả nhà một ngày tốt lành! Tôi muốn xóa bỏ tất cả những nghi ngờ và làm rõ vấn đề cho những người không biết gì về chủ đề này nhưng lại vì một vài lý do mà nhanh chóng đưa ra kết luận. Thứ nhất, khoáng chất núi lửa có tên gọi là tourmaline có ảnh hưởng có lợi đối với cơ thể con người. Nó tiếp thêm sinh lực, tăng cường khả năng thể chất và sức sống. Thứ hai, khả năng chữa bệnh của tourmaline cũng đã được biết đến trong nhiều thế kỷ, từ thời cổ đại. Khoáng chất này được sử dụng để điều trị nhiều bệnh khác nhau, thậm chí là vô sinh ở nam. Vì vậy, vòng đeo tay này rất có tác dụng. Trong cuộc sống hiện đại, mọi người nên đeo nó.

Nguyễn Văn Ngọc

Hi! Vòng đeo tay này có các khoáng chất núi lửa thực sự là một công cụ xứng đáng! Tôi không biết chính xác cách thức hoạt động, nhưng nó có tác động lớn đối với cơ thể. Sinh lực của tôi thường cũng bị yếu, và tôi không muốn uống thuốc. Họ nói tình hình sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn. Dù sao, tôi đã tìm thấy Power Balance và giờ tôi không còn bị các vấn đề trong đời sống tình dục nữa!

Mậu Huy

Họ nói rằng mọi người đều biết về chiếc vòng đeo tay này, nhưng đến giờ tôi vẫn không có biết về nó. Mọi người trong phòng tập đều đeo vòng này!

Kenny Nguyễn

Xin chào! Tôi quyết định để lại đánh giá của mình. Tôi không biết từ đâu tôi có được tất cả sức mạnh, nhưng hiện tôi có thể tập luyện trong vòng 4 tiếng trong phòng tập. Có lẽ tourmaline này có tác động tích cực đối với cơ thể. Sau khi tập thể dục tôi có thể đi bộ hàng giờ liền mà vẫncảm thấy hoàn toàn bình thường. Tôi đã từng phải chịu đựng tình trạng thiếu năng lượng, sau giờ làm việc tôi chỉ có thể nằm trên ghế sofa và ăn tối.

Hà Tí

Một sản phẩm tuyệt vời! Chiếc vòng của tôi màu hồng. Đó là quà mà huấn luyện viên tặng cho tôi).

Huệ Phạm

Xin chào! Vòng đeo tay này đã thay đổi cuộc đời tôi! Tôi từng không muốn làm bất cứ điều gì. Tất cả những gì tôi muốn là ngồi trên ghế, ăn vặt và xem TV. Tôi không có bạn bè hay bạn trai, tôi đã có những vấn đề nghiêm trọng vì tôi trông như một cái thùng phi. Khi tôi bắt đầu đeo Power Balance, tâm trạng của tôi đã thay đổi. Tôi lại muốn tiếp tục được sống. Bệnh trầm cảm cuối cùng cũng khỏi, tôi cảm thấy luôn tràn đầy năng lượng. Tôi bắt đầu luyện tập mỗi ngày! Tôi đã giảm được 20 kg và hiện đã có bạn trai. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc.

Nguyễn Quốc Bình

Công cụ này là gì? Trước đây, tôi chưa từng nghe nói về nó, làm thế nào bạn có thể giải quyết tình trạng mềm nhão của cơ bắp với sự trợ giúp của một chiếc vòng đeo tay? Sau đó, tôi sẽ đưa nó cho bạn gái của tôi). Tôi không giỏi về những thứ sử dụng công nghệ nano này.

Đức Long

Tôi đã đeo chiếc vòng đeo tay này được một tháng, cảm giác như tôi đã uống hàng chục loại thức uống năng lượng vậy. Tôi tập thể dục ở phòng tập gym mà không gặp phải bất kỳ vấn đề nào, mặc dù cách đây một tháng, tôi hầu như không thể đến đó để tập luyện. Cơ bắp của tôi hiện rất cường tráng.

Phan Thái

Tất cả những người trong phòng gym của chúng tôi đều đeo chiếc vòng đeo tay này. Bây giờ tôi hiểu tại sao chúng lại trở nên khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng hơn. Mức dù trước đó, tôi đã tập luyện đến khi kiệt sức trong phòng tập thể dục trong gần một năm mà không có bất kỳ thay đổi nào.

Quỳnh Nguyễn

Vợ tôi đã đặt mua chiếc vòng đeo tay này cho tôi và cô ấy đã phải hối tiếc về điều này. Bây giờ chúng tôi không thể rời khỏi giường được, cô ấy ngày nào cũng bị đi làm muộn. Cô ấy nói cô ấy không gặp phải những vấn đề như vậy ngay cả khi còn là con gái. Năng lượng của chúng tôi thực sự được tăng lên rất nhiều.

Xuân Trường

Tôi đã đeo Power Balance được một tuần. Tôi không chắc phải làm gì với chiếc vòng đeo tay này và công dụng của nó nhưng tôi bắt đầu cảm thấy tốt hơn. Giờ mỗi đêm tôi chỉ cần ngủ 5-6 tiếng. Tôi bắt đầu chạy bộ vào buổi tối, tôi có thể dễ dàng chạy được 5-7 km. Dù sao, đây thực sự là thay đổi lớn và tôi hạnh phúc về điều đó. Tôi thường cảm thấy mệt mỏi liên tục nhưng giờ thì tôi luôn tràn đầy sức sống!

Ken Trần

Một người bạn của tôi đã cho tôi xem chiếc vòng đeo tay này. Chúng tôi cùng đến phòng tập, tôi nhận thấy anh ấy bắt đầu tập trong 3-4 giờ mặc dù trước đó anh ấy khó có thể tập luyện được trong 60 phút. Anh ấy nói với tôi về chiếc vòng đeo tay này và rất nhiều năng lượng mà nó tạo ra, bây giờ tôi cũng muốn đặt mua nó.