NikotinOff Việt Nam là gì, giá, bán ở đâu: bỏ thuốc lá chỉ sau một chu kỳ

By | March 29, 2019

Tabl of Content

NikotinOff là gì

Bạn sẽ không tăng cân. Bạn sẽ không mắc phải bất kỳ triệu chứng cai nghiện nào. Bạn sẽ không bị kích thích hoặc tức giận.

 • Bạn sẽ không muốn hút thuốc
 • Bạn sẽ thoát khỏi chứng nghiện tâm lý
 • Bạn sẽ không muốn hút thuốc ngay cả khi uống rượu
 • Bạn sẽ không tăng cân
 • Cơ thể bạn sẽ được thanh lọc các độc tố từ thuốc lá
 • Bạn sẽ chữa khỏi chứng nghiện thể chất của bạn

Những triệu chứng này có quen thuộc với bạn không?

 • Bạn có thần kinh yếu  bạn thường xuyên bị ốm  bạn bị đau ngực
 • Bạn bị rụng tóc  bạn bị nghẹn ở họng  bạn bị ho vào buổi sáng
 • Bạn có hơi thở có mùi  bạn bị kiệt sức nhanh  bạn có bàn chân và bàn tay lạnh
 • Móng tay, móng chân của bạn bị tách  bạn lúc nào cũng buồn ngủ  bạn có hàm răng vàng

Sự thật!

10/100 người hút 15 điếu thuốc mỗi ngày chết vì bệnh ung thư!

Đây là những dấu hiệu đầu tiên của các căn bệnh bệnh chết!

Nếu bạn không ngừng hút thuốc ngay lập tức, trong một năm bạn có thể bị:

 • Viêm phế quản mãn tính
 • Hen phế quản
 • Cao huyết áp
 • Đau tim
 • Đột quỵ
 • Mù loà
 • Viêm loét dạ dày
 • Huyết khối
 • Vô sinh vô phương cứu chữa
 • Bất lực mãn tính

Ung thư phổi hoặc thanh quản!

NikotinOFF – sẽ giúp bạn bỏ thuốc lá chỉ trong một chu kỳ

Saponin là những chất tự nhiên sẽ giúp bạn bỏ thuốc lá, như các nhà khoa học phát hiện ra. Saponin ngăn chặn các thụ thể mang lại cho mọi người sự hài lòng liên quan đến việc hút thuốc và làm cho các bộ phận phản ứng với nicotin.

Do đó, bạn sẽ không muốn hút thuốc và bạn sẽ không cảm thấy thèm thuốc lá.

Cơ sở của Nikotin Offer là saponin, chiết xuất từ dược liệu thảo dược và vitamin. Nhờ những chất này mà bạn sẽ cảm thấy tốt hơn, cơ thể của bạn sẽ được thanh lọc và bạn sẽ không bị tăng cân.

Nikotin Off là một hệ thống gồm hai giai đoạn bỏ thuốc lá mà không phải trải qua những khó khăn và các tác dụng phụ.

Nikotin Off giúp bạn bỏ thuốc lá như thế nào? NikotinOff có tốt không

Các giọt dưỡng chất chỉ dành cho mục đích sử dụng bên trong cơ thể

Tổ hợp thực vật có chứa các hoạt chất – saponin, vitamin và chiết xuất từ cây thuốc. Những giọt dưỡng chất giúp bảo vệ tế bào thần kinh khỏi tác hại của nicotine, giảm căng thẳng và điều chỉnh quá trình trao đổi chất.

93% những người hút thuốc trước đây đã báo cáo về những cải thiện trong đời sống tình dục, hoạt động thể chất và khả năng nhận thức. Họ không tăng cân và họ không có bất kỳ triệu chứng cai nghiện hoặc cảm giác đói nào.

Nikotinoff sẽ giúp bạn bỏ thuốc lá sau một chu kỳ.

Bỏ hút thuốc mà không bị tăng cân hoặc cảm thấy khó chịu.

Ý kiến chuyên gia

Nghiện thuốc lá giống như nghiện thuốc phiện vậy. Chỉ cần nghĩ về nó: nicotine sẽ vào não 10 giây sau khi hít một hơi thuốc lá. Tất cả những người hút thuốc đều bị mất ngủ, khó chịu và ho liên tục. Có một cách đã được xác minh để nói lời tạm biệt với nicotine một lần và mãi mãi, nhờ NikotinOFF, đây là một sản phẩm mà tôi giới thiệu cho bệnh nhân của mình. Những giọt dưỡng chất này tác động lên cơ thể từ trong ra ngoài. Chúng giúp bình thường hóa các chức năng của các cơ quan nội tạng. Và chúng không gây ra bất kỳ triệu chứng cai nghiện hoặc khó chịu nào.

Bác sĩ y khoa

Bác sĩ điều trị cai nghiện

42301 người đã đặt mua NikotinOff và bỏ thuốc lá thành công! NikotinOff nhận xét khách hàng

Tôi từng hút 1 bao rưỡi đến hai bao thuốc lá một ngày trong 12 năm qua. Tôi đã cố gắng bỏ thuốc lá nhiều lần nhưng tôi vẫn không làm được. Sau đó, vợ tôi đã đưa cho tôi sản phẩm Nikotinoff. Sau 7 năm, tôi không còn cảm thấy thèm hút thuốc lá nữa, nếu còn chỉ là về mặt tâm lý nữa thôi. Bây giờ thì tốt hơn rồi. Tôi không còn muốn hút thuốc nữa. Tôi cảm thấy như cả thế giới mở ra trước mắt mình, tôi có thể ngửi và nếm bất cứ thứ gì. Từ bỏ thuốc lá là một cảm giác hết sức tuyệt vời!

Trung Dũng

Tôi bỏ hút thuốc nhờ vào sự trợ giúp của Nikotinoff. Tôi chỉ tiếc rằng tôi đã không làm điều đó sớm hơn. Răng trắng, da và tóc đều đẹp và người tôi không có mùi thuốc lá nữa. Và tôi đã không phải chịu bất kỳ đau đớn nào!!! Không có những căng thẳng hay các triệu chứng cai nghiện! Tôi luôn có được tâm trạng tốt và vui vẻ! Các bạn ạ, chúng ta hãy nên từ bỏ thuốc lá trước khi nó quá muộn! Nếu tôi có thể, thì chắc chắn các bạn cũng sẽ làm được như tôi!

Dũng Hà

Tôi bắt đầu hút thuốc lá từ những khi còn trong độ tuổi thiếu niên. Tôi nghĩ rằng tôi có thể dừng lại bất cứ khi nào. Nhưng không, tôi đã phải chịu đựng trong suốt 7 năm. Tôi đã cố gắng bỏ thuốc chỉ nhờ vào ý chí mạnh mẽ của mình, nhưng tôi không không đạt được bất kỳ kết quả gì cả :) Tôi cũng đã thử các loại miếng dán, uống thuốc nhưng tôi vẫn cảm thấy thèm hút thuốc lá. Và tôi đã tăng 12 kg vì điều đó. Tôi đã từng cảm thấy tuyệt vọng. Một năm trước mẹ tôi đã đưa cho tôi sản phẩm Nikotinoff. Đến nay, tôi đã bỏ thuốc được 9 tháng :) và tôi thậm chí còn không có cảm giác thèm hút thuốc lá! Cân nặng của tôi đã bình thường trở lại, thậm chí tôi còn giảm được một chút cân nặng :)

Nguyễn Phi

Hướng dẫn sử dụng. Cách sử dụng NikotinOff

 • Lấy một ly nước và thêm 30-40 giọt sản phẩm này
 • Sử dụng sản phẩm 3 lần một ngày sau bữa ăn
 • Sử dụng sản phẩm trong khoảng thời gian được đề xuất (30 ngày)

Cách thức hoạt động. Mua NikotinOff ở đâu, giá bao nhiêu

 • Bạn điền vào biểu mẫu đặt hàng trên trang web của chúng tôi
 • Đợi cho đến khi nhân viên của chúng tôi gọi lại cho bạn
 • Chúng tôi sẽ giao sản phẩm trong vòng 3 ngày làm việc

Bạn sẽ chỉ phải thanh toán khi nhận hàng!

Giá gốc

1500000

Giá mới

750000

Mình đã làm thế nào để bỏ thuốc lá trong 2 ngày! Có thật sự hiệu quả NikotinOff Việt Nam

Xin chào! Lại là Vân đây. Lần này mình muốn chia sẻ với các bạn câu chuyện về việc mình đã bỏ thuốc lá như thế nào .

Có thể bạn có nhớ rằng năm trước mình đã từng viết rằng mình muốn bỏ thuốc lá và mình đang tìm kiếm lời khuyên.

Mình đã thử mọi cách như thuốc lá điện tử, thuốc viên, thôi miên, đọc sách của Allen Carr cùng cộng sự, và nhiều cách khác nữa. NHƯNG TẤT CẢ ĐỀU CHẲNG GIÚP ÍCH GÌ! Chẳng có cách nào hữu hiệu với mình. Mình vẫn thèm hút thuốc. Mọi cố gắng của mình đều đổ sông đổ bể.

Nhưng rồi mình tìm ra một phương pháp giúp cứu vớt tình hình!

Sau bao nỗ lực không thành, mình vẫn là một con nghiện thuốc lá. Nhưng rồi mình tìm thấy một trang blog của một anh chàng đã bỏ được thuốc lá nhờ sản phẩm thuốc uống theo giọt Nikotinoff, vì thế mình bắt đầu tìm kiếm thêm thông tin.

Bạn phải uống những giọt thuốc này ba lần một ngày và rồi bạn SẼ NGƯNG HẲN CƠN THÈM THUỐC LÁ! Ngay lập tức!

Đây là cách mà không có trong bất kỳ lý thuyết về tâm lý nào của Allen Carr hay của người nào khác chỉ cho bạn. Loại thuốc uống theo giọt này có ảnh hưởng trực tiếp tới cơ thể của bạn và nó sẽ giúp bạn nói lời tạm biệt với thuốc lá. Người ta không sử dụng loại thuốc uống theo giọt này ở các phòng khám bởi họ biết rằng loại thuốc này có thể chữa trị cho tất cả mọi người và như thế các phòng khám sẽ mất đi khách hàng của mình, chắc là bạn cũng hiểu được điều này…

Mình đã sử dụng sản phẩm thuốc này chỉ trong hai ngày và mình thực sự cảm thấy thuốc lá thật ghê tởm. Giờ thì mình đã trở nên ghét cay ghét đắng thuốc lá! Bây giờ thậm chí mình còn không thể miêu tả được cái cảm giác ghê tởm đó với mình thế nào! MÌNH KHÔNG MUỐN HÚT THUỐC THÊM MỘT CHÚT NÀO NỮA. Đã hơn 2 tháng kể từ ngày mình sử dụng sản phẩm thuốc uống theo giọt này và MÌNH VẪN KHÔNG MUỐN HÚT THUỐC .

Mình rất vui và cảm kích loại thuốc này. Mình thực sự hạnh phúc khi biết rằng vẫn còn một phương pháp hiệu quả như vậy và mình đã thoát khỏi tình trạng ám khói thuốc lá trong nhà và cả trong hơi thở. Móng tay và răng của mình không còn vàng nữa.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm thuốc uống theo giọt này, cách duy nhất là đặt hàng qua trang web chỉ có bằng cách đó bạn mới có thể mua sản phẩm thuốc uống theo giọt Nikotinoff được chứng nhận, đây là đường link .

Sản phẩm này rất rẻ, nó có giá tương đương với 10 gói thuốc lá mà bạn có thể mất một tuần để sử dụng. Hãy quyết định xem điều gì quan trọng hơn: một tuần hút thuốc hay sống khỏe mạnh suốt quãng đời còn lại? :) Mình nghĩ rằng câu trả lời quá đơn giản.

Hỡi những người bạn của tôi, hãy cho mình biết bạn nghĩ gì về sản phẩm thuốc uống nhỏ giọt Nikotinoff này. Mình muốn biết xem những người khác cần uống bao nhiêu giọt để đem lại hiệu quả. Tạm biệt và hẹn gặp các bạn lần tới nhé!

Giá thuốc NikotinOff, mua ở đâu

Làm thế nào mà mình ngừng hút thuốc sau 2 ngày. Đánh giá NikotinOff cai thuốc lá

Viki chào cả nhà! Lần này mình muốn chia sẻ với các bạn về thành công của mình, làm thế nào mình đã bỏ thuốc lá.

Chắc các bạn còn nhớ rằng cách đây 1 năm, mình đã viết là mình muốn bỏ thuốc lắm rồi, rất cần lời khuyên, phải làm như thế nào không?

Mình đã thử mọi cách mà các bạn khuyên nhé, từ chuyển sang thuốc lá điện tử, dùng thuốc viên, thôi miên, ngâm cứu sách từ Allen Carr và các tác giả khác, vân vân và vân vân. TẤT CẢ RỐT CỤC CHẲNG ĐI ĐẾN ĐÂU! Chẳng có cái gì có chút xíu tác dụng cả ấy. Lúc nào mình cũng vẫn thèm thuốc lắm. Không có tác dụng gì.

Thế mà rồi mình vẫn tìm ra giải pháp đấy!

Sau vài lần thử rồi thất bại mình vẫn tiếp tục hút thuốc. Cho tới một ngày gần đây, mình đã phát hiện ra một blog của cậu này, cũng nghiện thuốc như mình rồi sau đó cậu ấy thử thuốc dạng giọt Nikotinoff gì đó, cậu này bỏ được luôn. Thấy vậy mình vọc thêm xem sao.

Chỉ cần sử dụng 3 lần một ngày là cơn thèm thuốc bỗng dưng BIẾN MẤT! Ngay và luôn!

Đây là hiệu ứng mà không một lí thuyết tâm lí nào, kể cả Allen Carr hay ai đó khác có thể đem lại được, mà đơn giản là một tác động rất nhẹ nhàng, trực tiếp tạo cho bạn cảm giác muốn từ biệt thuốc lá ngay. Bởi vậy các trung tâm cai nghiện sẽ tránh sử dụng cách này, bởi vì họ chỉ cho khách hàng bí kíp này xong họ còn chữa cho ai nữa? Thôi thì cuộc sống là như vậy, ta đành thông cảm cho lí do của họ thôi…

Vậy là sau hai ngày đầu sử dụng mình cảm thấy thật sự HẾT thèm thuốc lá. Mình ớn cả thuốc lá luôn! Thật tình không biết diễn tả sao cho các bạn hiểu được, cảm giác ớn và chán thuốc lá như thế này! MÌNH HOÀN TOÀN KHÔNG THÈM THUỐC NỮA. Tới nay đã tròn hai tháng, mình vẫn KHÔNG THÈM THUỐC. Thật luôn.

Mình thật sự rất thích bí kíp mới này và cũng thầm biết ơn là tìm được nó, để giờ đây không phải ngán mùi thuốc khắp nhà, cả trong miệng, chưa kể chuyện răng với móng tay bị xỉn ố dần dần.

Nếu cả nhà có ai thấy thú vị, chú ý là chỉ có một trang mạng chính thức bán Nikotinoff đă đã được cấp chứng chỉ thôi nhé. Bạn dùng đường dẫn này nhé.

Giá cũng thật là hạt dẻ, ngang với 10 bao thuốc thường thường mà các bạn dễ chừng đốt hết trong 1 tuần. Vậy bạn tính xem, đầu tư vào 1 tuần hút xả láng hay là cho bản thân sống vui sống khỏe đến già? :) Mình nghĩ chắc câu trả lời quá hiển nhiên rồi bạn nhỉ.

Cả nhà thì sao? Cứ thẳng thắn cho mình biết quan điểm của các bạn về thuốc lỏng Nikotinoff nhé. Mình cũng muốn biết, ngoài mình ra còn ai thấy tác dụng rõ rệt như vậy nữa? Hẹn cả nhà lần tới nhé!

NikotinOff bán ở đâu, lừa đảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 − 13 =