Hammer of Thor Việt nam, đánh giá, giá bán, cách sử dụng – thuốc tăng kích cỡ dương vật và tăng cường sinh lực phái mạnh dành riêng cho quý ông thực thụ!

By | August 1, 2022

Tabl of Content

Các sao khiêu dâm quốc tế khuyên dùng

Hammer of Thor là gì, sự thật về – kích cỡ dương vật thường là chủ đề chính trong các cuộc trò chuyện của nữ giới!

  • Tuần 1. Cương cứng mạnh mẽ và lâu hơn, lên đến 65%
  • Tuần 2. Kết quả ban đầu là kích cỡ dương vật lớn hơn, đồng thời khả năng hồi phục sinh lực giữa các lần quan hệ giảm xuống còn 10-15 phút
  • Tuần 3. Bạn và đối tác sẽ được hưởng thụ hiệu quả mà sản phẩm dạng viên nang này mang lại! Tăng kích cỡ dương vật đến 3,6 cm trong 97% số trường hợp!
  • Tuần 4. Dương vật sẽ tăng thêm 4,2 cm! Bạn hoàn toàn làm chủ khả năng cương dương! Cương cứng mạnh mẽ và cảm xúc bùng cháy!

Hammer of Thor liều dung- theo thống kê, 61% nam giới không hài lòng với kích cỡ của bản thân cũng như chất lượng cuộc yêu!

Cậu nhỏ khiêm tốn thường dẫn đến các vấn đề về tâm lý, điều này ảnh hưởng đến sự tự tin và là rào cản ngăn cách để có thể có một đời sống tình dục thăng hoa.

Hammer of Thor được chứng minh có bộ 3 công dụng: có hại không

  • Cương cứng mạnh mẽ hơn và cuộc sống chăn gối chất lượng hơn2
  • Kiểm soát tốt hơn và sung mãn hơn trong khi quan hệ3
  • Dương vật dài hơn và lớn hơn, cả khi cương dương hoặc không

Kích cỡ không còn là vấn đề! Tăng kích cỡ và tăng cảm xúc yêu đến 364%!

Đời sống nam giới

Hammer of Thor – giải pháp hiệu quả nhất được các sao khiêu dâm tin dùng

“Bản lĩnh phòng the là chỉ số hàng đầu đối với nam giới hiện đại. Khao khát nâng tầm kích cỡ dương vật, kỹ năng giường chiếu và thời gian cương dương là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Hammer of Thor là phương pháp tăng kích cỡ dương vật hiệu quả và an toàn hàng đầu. Hầu hết các sao phim cấp 3 lựa chọn sản phẩm này, do hoạt tính của viên nâng mang đến hiệu quả trong thời gian ngắn, để sở hữu kích cỡ dương vật như mong muốn, bạn không cần phải tìm đến các loại thuốc hay các phương pháp dao kéo đầy nguy hiểm và rủi ro!

Sử dụng thường xuyên thuốc này, trước hết sẽ cải thiện thời gian xuất tinh cũng như tăng cường sinh lực cho nam giới. Tiếp đến, chuyện yêu trở nên mãnh liệt hơn và kích cỡ dương vật sẽ tăng thêm. Hammer of Thor giúp bạn tận hưởng những khoái cảm tột bậc khi yêu!”

Lê Phong, nam diễn viên phim cấp 3

Kết quả sử dụng Hammer of Thor

  • 99% nam giới hài lòng với kết quả Hammer of Thor mang đến
  • 87% nam giới tăng kích cỡ dương vật thêm 4,2 cm chỉ trong 1 tháng
  • 96% cặp đôi cải thiện đời sống chăn gối một cách tích cực

Họ đã cảm nhận được hiệu quả của Hammer of Thor – nhận xét về, diễn đàn, ai đã dùng

Việt Dũng, 34 tuổi, Kỹ sư, Quảng Nam

Tôi luôn không hài lòng với cậu nhỏ bé xíu của mình. Tôi chưa bao giờ may mắn trong vấn đề với phụ nữ. Hễ cứ thấy thằng nhỏ của tôi là họ bỏ đi luôn. Tôi quyết định tìm giải pháp và tình cờ gặp trang này. Tôi đã đọc từ đầu đến cuối và quyết định mua thử. Sau một tháng sử dụng, dương vật của tôi đã tăng thêm được 4,4 cm. Chỉ trong hai tháng, tôi tăng được tổng cộng 7 cm! Giờ thì các cô gái lại cứ quấn lấy tôi suốt.

Mai Duyên, 29 tuổi, diễn viên phim người lớn, Hà Nội

Tôi đóng phim người lớn được mấy năm rồi. Sau khi đối tác của tôi bắt đầu sử dụng Hammer of Thor, cậu nhỏ của anh ấy trở nên to hơn và dài hơn. Nó thâm nhập sâu hơn và cảm giác thăng hoa cứ tăng dần… Hầu hết các diễn viên phim người lớn đều sử dụng thứ này. Thấy may mắn là trước đây tôi từng phải giả vờ trước ống kính thì giờ mọi cảm xúc đều là thật :)

Hữu Mạnh, 42 tuổi, công chức, Thanh Hóa

Vợ tôi không được thỏa mãn trong khi cô ấy có rất nhiều kinh nghiệm về tình dục. Cô ấy muốn bỏ tôi bởi vì tôi không thể đáp ứng cho cô ấy như trước đây nữa. Lúc đầu khi đọc thông tin, tôi cảm thấy hoài nghi, nhưng sau khi tôi dùng thử Hammer of Thor, mọi thứ đã thay đổi. Bây giờ cô ấy không để tôi rời khỏi giường, còn hàng xóm của chúng tôi thỉnh thoảng qua phàn nàn vì chúng tôi gây ồn ào vào ban đêm. Tôi chưa bao giờ dám nghĩ mọi chuyện lại có thể tuyệt vời như thế này.

Thương Hoài, 28 tuổi, kế toán, Vũng Tàu

Bạn mình chia sẻ với mình bí quyết Hammer of Thor. Mình quyết định đặt mua và thuyết phục bạn trai dùng thử. Chúng mình yêu nhau được hai năm rồi và trải nghiệm sex cũng đã thăng hoa hơn trước. Trước đây khi cậu nhỏ của anh ấy cương lên, chúng mình chỉ quan hệ được tối đa là 15 phút thôi. Nhưng khi dùng thứ này, ngay từ tuần đầu tiên, nó đã đánh thức bản năng tình dục mạnh mẽ trong anh ấy.

Hammer of Thor giá bao nhiêu, mua ở đâu, chính hãng – nhanh tay đặt hàng với mức giá cực dễ chịu!

Bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẽ bị thu hút bởi cậu nhỏ thuộc hàng khủng của bạn!

Đặt hàng ngay để được giảm 50%!