Wiki Brain ประเทศไทย, ราคา, รีวิว, วิธีใช้ยา – นักกีฬาอีสปอร์ต นายแดนิล อิชูติน ชนะรายการทัวร์นาเม้นต์ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์หนึ่ง

By | December 8, 2022

เผยความลับของนายแดนิลแล้ว! ว่าชายหนุ่มอัจฉริยะผู้มีชื่อเสียงในวงการอีสปอร์ตตั้งแต่อายุ 27 ปี กลายเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดคนหนึ่ง ทำรายได้กว่า 1 ล้านดอลลาร์? อดีตเพื่อนร่วมงานของเขามาเล่าเรื่องราวความจริงอันน่าทึ่งให้ฟังกัน

ใครคือนายแดนิล อิชูติน คนที่เป็นที่รู้จักในวงการเกม Dota เป็นอย่างดี เป็นหนุ่มธรรมดาทั่วไปมาจากเมืองลวีฟ ประเทศยูเครน เป็นผู้เปลี่ยนแปลงทัศนคติเกี่ยวกับอีสปอร์ตจนกลายเป็นรายได้มหาศาล!

ในขณะที่เพื่อนๆ ของเขายังวิ่งเตะบอลอยู่บนสนาม นายแดนิลก็ตั้งหน้าตั้งตาเล่นเกม Starcraft และเกม Worm ตอนนั้นเป็นช่วงปี 2543 ไม่มีใครเชื่อว่าเกมเมอร์ธรรมดาทั่วไปจะกลายเป็นเศรษฐีเงินล้านในอีกสิบปีต่อมา

“ตอนเด็กๆ เพื่อนสนิทที่สุดของผมคือคอมพิวเตอร์ เรามีเครื่องคอมพิวเตอร์ในครอบครัวตั้งแต่แรกๆ ผมกับพี่ชายก็ทะเลาะแย่งกันเล่นตลอด จนต่อมาผมเล่นเก่งขึ้นมาก เก่งกว่าเขาและเพื่อนๆ อีกหลายคน และผมก็ได้เรียนรู้ว่างานอดิเรกของผมสามารถสร้างรายได้ได้เช่นกัน แต่แน่นอนตอนนั้นไม่ได้คาดว่าจะทำเงินได้มากนัก ครั้งแรกที่ผมทำเงินได้ก็เอามาซื้อการ์ดจอไว้เล่นเกมนี่ล่ะครับ”

ชื่อเสียงและเงินจำนวนมากเริ่มเข้ามาหานายแดนิลหลังจากมีกลยุทธ์ออนไลน์ Dota ออกมา เขาได้เข้าร่วมรายการทัวร์นาเม้นต์เล็กๆ และจัดทีมแข่งด้วยตนเอง ทีมเขามีชัยเหนือคู่แข่งทุกรายและได้รับการยอมรับในระดับสากลในที่สุด

เมื่อกล่าวถึงประเด็นว่าทำไมเด็กผู้ชายธรรมดาๆ คนหนึ่งถึงสามารถประสบความสำเร็จในกีฬาอีสปอร์ตภายในระยะเวลาสั้นๆ และคว้าชัยในรายการใหญ่ๆ หลายรายการด้วยกัน นายแดนิลเล่าว่า

“ผมเล่นมาเยอะตั้งแต่เด็กๆ นี่ล่ะคือความลับทั้งหมดของผม”

Wiki Brain คืออะไร, ดีไหม

แต่ในที่นี้ อดีตสมาชิกในทีมของนายแดนิลได้เปิดเผยออกมาโดยบังเอิญว่าเขาได้ใช้ตัวช่วยเสริมในการเพิ่มสมรรถภาพการทำงานของสมองชื่อ Wiki Brain เมื่อแชมป์ Dota แอบโดพยา เราเลยไปปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านประสาทวิทยา

แต่ในที่นี้ อดีตสมาชิกในทีมของนายแดนิลได้เปิดเผยออกมาโดยบังเอิญว่าเขาได้ใช้ตัวช่วยเสริมในการเพิ่มสมรรถภาพการทำงานของสมองชื่อ Wiki Brain เมื่อแชมป์ Dota แอบโดพยา เราเลยไปปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านประสาทวิทยา

คุณวีระชัย ศรีวิษณุ นักประสาทวิทยา ปริญญาเอกสาขาแพทยศาสตร์

Wiki Brain วิธีทาน

“นักวิทยาศาสตร์จากสถาบันของเราได้ศึกษาส่วนประกอบของ Wiki Brain และผลการทำงานต่ออวัยวะของร่างกาย ซึ่ง เป็นผลิตภัณฑ์สุดมหัศจรรย์ เพื่อนร่วมงานชาวตะวันตกของเราประสบความสำเร็จในการคิดค้นตัวกระตุ้นการทำงานของสมองทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ สารสกัดจาแปะก๊วยถือว่าเป็นตัวกระตุ้นการทำงานของสมองอย่างทรงพลังมาตั้งแต่สมัยโบราณ สารสกัดตัวนี้เป็นที่ยอมรับโดยนักปรัชญาและนักวิทยาศาสตร์ตั้งแต่ยุคกลาง สารสกัดจากใบบัวบกที่ช่วยเพิ่มความทรงจำและสมาธิ และสารสกัดจากพรมมิที่ช่วยเพิ่มความฉับไวในปฏิกิริยาตอบสนอง เมื่อผสมผสานกัน สารสกัดเหล่านี้ช่วยกระตุ้นต่อมในสมองเพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำงานในทุกๆ ส่วน”

ตามความจริงแล้ว ผลิตภัณฑ์ที่มีการคิดค้นเพื่อพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานของสมองล้วนทำมาจากส่วนประกอบทางเคมีและผลข้างเคียงหลายประการ ไม่นานมานี้ อาหารเสริมบางอย่างจึงถูกแบนจากรายการแข่งขันอีสปอร์ตรายใหญ่ๆ แต่ส่วนประกอบของ Wiki Brain นั้นไม่มีสารอันตรายใดๆ โดยทำมาจากสารสกัดจากธรรมชาติล้วนทั้งสิ้น ดังนั้นจึงไม่มีใครตั้งข้อสงสัยได้ว่านายแดนิลใช้ยาที่ผิดกฎแต่ประการใด

อดีตเพื่อนร่วมงาน นายแดนิล เล่าให้ฟังถึงประสบการณ์ตรงที่เขาได้คว้าชัยชนะในรายการทัวร์นาเม้นต์หลายต่อหลายรายการด้วยกัน

Wiki Brain ซื้อ, ราคาเท่าไร

“เราเริ่มเล่นเกมด้วยกันตั้งแต่ปี 2552 ตอนแรกเขาก็ไม่ได้มีฝีมือต่างจากพวกเราอะไรมากมายครับ แต่พอเวลาผ่านไปประมาณหนึ่งปี เขาก็เริ่มนั่งเล่นคอมติดๆ กันเป็นเวลา 14-16 ชั่วโมง เขาไม่เคยเสียสมาธิและก็เหมือนจะไม่รู้สึกเหนื่อยเลย ผมยังจำได้ที่รายการแข่งขันครั้งหนึ่งที่เราชนะได้เพราะเขา เขานั่งเล่นได้ทั้งวันทั้งคืนและก็ชนะคู่แข่งตลอด พวกเราคิดว่าเขาต้องเสพยาอะไรแน่ๆ แต่เขาก็ไม่ได้เล่าอะไรให้ฟัง ต่อมาผมเห็นในกระเป๋าเขามี Wiki Brain เขาก็ยอมรับ เราก็เลยลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้้ด้วยกัน จำได้ไหมครับที่พวกเราชนะแชมป์โลก Dota 2? ตอนนั้นก็ต้องขอบคุณ Wiki Brain .”

ไม่เพียงแต่นักกีฬาอีสปอร์ตเท่านั้นที่รักในผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเพื่อบำรุงสมองนี้ ยังมีอีกหลายท่าน เช่น นักเล่นหมากรุก โปรแกรมเมอร์ และแม้กระทั่งนักวิทยาศาสตร์ ที่ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ ตอนนี้ Wiki Brain ปรากฏขึ้นหลากหลายแห่งและทุกคนสามารถหาซื้อได้

ความเห็น

เทิดศักดิ์

ใช่เลยครับ เข้าใจเลยครับว่านายคนนี้ต้องทานอะไรอยู่แน่ๆ ตอนแรกผมก็นึกว่าโด๊ปยา แต่ก็ไม่น่าจะเป็นไปได้ที่เล่นได้ขนาดนั้น ผมได้ศึกษาเรื่องนี้มาหลายปีแล้วครับ แต่ก็ไม่เคยได้มีโอกาสไปถามเจ้าตัวสักที ตอนนี้ผมรู้แล้วว่าต้องทำอย่างไร ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะครับ

องอาจ

ใช่เลยย อายุ 27 และเป็นเศรษฐีเงินล้านนี่ไม่ใช่ทุกคนจะเป็นได้ง่ายๆ นะครับ ผมอยากจะเป็นได้สักหนึ่งในสิบของเขาจัง

บอล

ก่อนนอนผมเองก็ทาน Wiki Brain และก็สอบผ่านทุกวิชาได้คะแนนสูงๆ ทั้งนั้น ทั้งที่ผมเรียนไม่เก่งมาโดยตลอด

ฟิล์ม

ตอนนี้มีเกมเมอร์หลายคนที่ทาน Wiki Brain ทำมาจากธรรมชาติ ไม่เป็นอันตรายใดๆ ครับ ยิ่งสำหรับการโด็ประหว่างการแข่งขันเริ่มมีการตรวจสอบมากขึ้น แต่ผลิตภัณฑ์นี้ใช้ได้จริงครับ

โกศล

ครับ แน่นอน เพียงแต่ว่าคุณจะไม่ทำเงินได้ขนาดนี้หรอก ผมเองเล่นเกมมาตั้งแต่เด็กแต่ก็ไม่เห็นจะทำเงินได้สักบาท จะว่าไปก็น่าลองเจ้าตัว กระตุ้นบำรุงสมองนี้

ส้ม

ผลิตภัณฑ์นี้ควรให้เด็กทานตั้งแต่ในโรงเรียนนะคะ ประเทศเราจะได้มีเด็กฉลาดกันเยอะๆ ส่วนตอนเล่นก็ไม่ต้องทานก็ได้แล้ว

ต้น

ไม่ใช่แค่เกมนะครับ นี่คือกีฬาที่ให้ค่าตอบแทนสูง ผมอยู่ในวงการนี้มานาน แต่สำหรับ Wiki Brain ผมเองก็ไม่รู้จักเลย ต้องลองจริงๆ ครับ

นัทชา

เราเองชอบสินค้าจากธรรมชาติเท่านั้นค่ะ เพราะอะไรๆ เดี๋ยวนี้ก็เป็นเคมีทำร้ายเราทั้งนั้น! แน่นอนว่าจะสั่งซื้อ Wiki Brain ให้ลูกชายทานค่ะ

ก้อง

พี่แดนิลนี่เป็นไอดอลผมเลยฮะ ผมชอบเล่น Dota มากและอยากประสบความสำเร็จแบบนี้บ้าง

บิว

ตอนแรกคิดว่ามันคือเรื่องไร้สาระอะไรนี่ มันเป็นกีฬาได้ยังไงคะ! ผู้คนไม่เห็นทำอะไรเลย

แบงค์

เมื่อก่อนเกมเมอร์จะเสพยาครับ เพื่อนผมเองก็ติดยาแล้วก็เลิกไม่ได้ อันตรายมาก แต่ถ้าเป็น สินค้าจากธรรมชาติ ก็สามารถลองได้ครับ