Cellarin ประเทศไทย, ราคา, รีวิว, วิธีทาน – ครีมลดริ้วรอยจากธรรมชาติ 100%

By | June 27, 2022

Tabl of Content

 • ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ไม่มีจุดด่างดำ
 • ผิวสุขภาพดีและเป็นประกาย
 • ผิวกระชับ ปราศจากริ้วรอยร่องตื้น
 • กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนสำหรับผิวนุ่มนวลและเรียบเนียน

ราคาเก่า: Baht 1980

Baht 990

ปัญหาของผู้หญิงยุคใหม่

 • เกิดริ้วรอยจำนวนมากก่อนอายุ 30
 • ผิวแห้งและขาดความมีชีวิตชีวา
 • ผิวหย่อนคล้อยและสูญเสียความยืดหยุ่น
 • ผิวหมองคล้ำ หยาบกระด้าง และตกกระ
 • รูขุมขนกว้างและผิวบาง

กำจัดจุดบกพร่องของผิวคุณ – Cellarin คืออะไร, วิธีใช้ยา, ซื้อ

CELLARIN – ครีมลดริ้วรอยนี้สกัดมาจากสารทรงคุณค่าซึ่งนำเข้าจากโรงงานคุณภาพสูง 100% รวมถึงได้รับการทดสอบและจดทะเบียนกับหน่วยงานกำกับดูแลผลิตภัณฑ์ยาและการดูแลสุขภาพ

ได้รับการวิจัยและพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะสำหรับหญิงไทย ครีมจะทำงานอย่างรวดเร็วและยอดเยี่ยมโดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใดๆ

ประสิทธิภาพของครีมลดริ้วรอย CELLARINวิธีทาน, ดีไหม

ปริมาณและสารอาหาร

 • สารออกฤทธิ์จะถูกดูดซึมเข้าไปในหนังกำพร้าโดยตรง
 • CELLARIN ช่วยให้ริ้วรอยเรียบเนียน และฟื้นฟูผิวสุขภาพดี

สารอาหาร

 • บำรุงผิวด้วยวิตามินและสารอาหารรองต่างๆ
 • คงไว้ซึ่งการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินที่เพียงพอสำหรับผิว

การฟื้นฟูผิว

 • คอลลาเจนและอีลาสตินมีประสิทธิภาพในการลดริ้วรอย
 • ครีมนี้จะสร้างชั้นป้องกันบนผิวหน้าของผิว

องค์ประกอบหลัก ของครีมลดริ้วรอย CELLARINดีไหม, ราคาเท่าไร

ส่วนผสมทั้งหมดสกัดมาจากสารทรงคุณค่า 100% รวมถึงส่วนผสมซึ่งนำเข้ามาจากโรงงานที่คุณภาพดีที่สุดของโลก

 • จุลินทรีย์ฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ลง
 • คอลลาเจนดูดซึมลึกลงไปในผิว ลดริ้วรอยร่องตื้นและริ้วรอย
 • สารสกัดจากดอกเดซี่ปกปิดจุดด่างดำ ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอและกระจ่างใส ป้องกันผิวแก่ก่อนวัย ช้วยให้ผิวกระจ่างใส
 • ไนอะซินาไมด์ปรับปรุงผิวสัมผัส กำจัดจุดด่างดำ ลดขนาดรูขุมขน และลดริ้วรอยร่องตื้นs
 • สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลฟื้นฟูผิว บำรุงผิว ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระในฐานะที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากแสงแดดที่เป็นอันตรายรวมถึงรังสี UVA และ UVB ที่สามารถสร้างความเสียหายให้ผิว ทำให้สีผิวกระจ่างใสขึ้น

ผู้หญิงจำนวนมากสัมผัสประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวจาก CELLARIN แล้ว

 • ผู้หญิงหลายหมื่นคน พิสูจน์แล้วว่า CELLARIN สามารถฟื้นฟูผิวได้จริง
 • ผู้หญิงหลายหมื่นคน สามารถ ปกปิดจุดด่างดำ ด้วย CELLARIN
 • 99,8% ของผู้หญิง พึงพอใจใน CELLARIN เป็นอย่างมาก
 • ใช้ครีมนี้ ความแตกต่างครั้งใหญ่ ที่จะได้รับ
 • 87% ของผู้หญิง มี ผิวเรียบเนียนขึ้น HALUSหลังจากใช้ครีมนี้

ถึงจะเพิ่งวางขายในตลาดของไทยเมื่อไม่นานมานี้ แต่ CELLARIN ได้รับเสียงตอบรับเชิงบวกอย่างท่วมท้นจากผู้หญิงหลายหมื่นคนในส่วนของประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์

การยืนยันจากผู้ใช้ ที่ใช้ครีมนี้แล้วในประเทศไทย – Cellarin รีวิว, ราคา

ฉันชอบใช้ครีมนี้ก่อนเข้านอน หลังจากตื่นนอนในตอนเช้า และทุกครั้งที่ฉันล้างหน้า ใบหน้าของฉันทั้งนุ่มและเรียบเนียนราวกับฉันใส่หน้ากากผ้าไหม ฉันใช้ครีมนี้มาได้เกือบเดือนนึงแล้ว ริ้วรอยของฉันเรียบเนียนขึ้นประมาณ 70% ผิวของฉันกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้นมากเช่นกัน

ที่คลินิกเสริมความงาม ผู้หญิงจำนวนมากพากันแชร์และพูดคุยกันเกี่ยวกับครีมลดริ้วรอย CELLARIN ฉันตัดสินใจซื้อมาให้แม่ของฉันลองใช้ ฉันไม่ได้คาดหวังประสิทธิภาพจากผลิตภัณฑ์นี้หรอก แต่ริ้วรอยและริ้วรอยร่องตื้นของแม่ฉันหายไปทันทีหลังจากที่แม่ใช้ครีมนี้ไปเกือบ 2 เดือน

ที่ปรึกษาด้านสุขภาพของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการมีความกระตือรือร้น และมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับการดูแลผิว พวกเขาไม่เพียงแต่จะแนะนำผลิตภัณฑ์ได้อย่างชัดเจนเท่านั้น แต่ยังช่วยให้คำแนะนำและชี้ให้เห็นถึงข้อผิดพลาดทั่วไปเรื่องการดูแลผิวอีกด้วย… โดยรวมแล้ว ฉันพึงพอใจในผลิตภัณฑ์และบริการของผู้จัดจำหน่ายครีม CELLARIN มากๆ

กำจัดริ้วรอยซึ่งเป็นศัตรูตัวฉกาจของผิว ภายในเวลาอันสั้น เพื่อดูแลผิวของคุณ!

ราคาเก่า: Baht 1980

Baht 990

คุณแม่วัย 47 ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นกิ๊กของลูกชายตัวเอง เธอจะมาแชร์เคล็ดลับความอ่อนเยาว์ให้เราได้รู้กัน – Cellarin คืออะไร, วิธีทาน

ข่าวที่ชวนให้ประหลาดใจนี้ได้แพร่กระจายไปในโลกออนไลน์อย่างรวดเร็วเมื่อเอกหนุ่มวัย 22 ปีได้เขียนจดหมายหาหญิงสาวที่เขาตกหลุมรัก แต่หญิงสาวกลับสังเกตเห็นว่า ไม่ได้มีแค่เอกคนเดียวอยู่ในรูป เธอโมโหมาก และถามเอกกลับไปว่า ผู้หญิงในรูปเป็นใคร คำตอบของเอกทำให้เธอช็อคไปเลยเพราะเอกบอกเธอว่า “ผู้หญิงคนนั้นนั่นไม่ใช่แฟนของผม แต่เป็นคุณแม่ของผมเอง”

สวัสดีค่ะคุณลัดดา จากรูปจะเห็นได้เลยว่า คุณดูไม่เปลี่ยนไปจากเดิมเลยมา 29 ปีแล้ว ตอนนี้ใครๆ ก็คงจะถามคำถามนี้กับคุณอย่างแน่นอนว่า คุณทำได้อย่างไร?

ก่อนอื่นเลย ขอบคุณสำหรับคำชมนะคะ ใครว่าฉันไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปล่ะคะ ฉันมีรสนิยมเรื่องแฟชันดีขึ้นเยอะเลย อีกอย่างต้องขอบคุณในโชคของตัวฉันเองด้วยที่ฉันมีสามีเป็นหมอผิวหนัง

หมายความว่า คุณดูสาวและสวยแบบนี้เพราะสามีของคุณเหรอคะ?

เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญ เป็นคุณหมอ ฉันก็แค่ทำตามคำแนะนำของเขาค่ะ

สามีได้แนะนำอะไรคุณบ้างคะ?

แค่สิ่งต่างๆ ที่เราได้ยินได้ฟังมาบ่อยๆ นั่นแหละค่ะ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ กินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ แต่ฉันคงจะโกหกแน่ๆ หากบอกว่า แค่ทำสองข้อนี้ก็พอแล้ว สามีของฉันเป็นผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรองและเป็นหุ้นส่วนของห้องปฏิบัติการหลายแห่ง เมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว เป็นครั้งแรกที่เขาได้พัฒนาสูตรสำหรับผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวขึ้น (หมายเหตุจากบรรณาธิการ – ครีม Cellarin ฉันเป็นคนแรกที่ได้ลองใช้สูตรนี้ ตอนนั้นฉันอายุ 37 ปีและเต็มไปด้วยริ้วรอย สิวหัวดำ ฯลฯ

สามีพัฒนาผลิตภัณฑ์นี้ให้คุณเหรอคะ?

ในตอนแรกก็ใช่ค่ะ ในแต่ละวัน ฉันรู้สึกเซ็งมากเวลามองตัวเองในกระจก ฉันก็เลยไปบ่นให้สามีฟังว่า เขาเป็นหมอผิวหนังแท้ๆ แต่จะไม่ทำอะไรกับผิวหนังเหี่ยวๆ ของเมียตัวเองเลยเหรอ ฉันไม่อยากฉีดสารต่างๆ เข้าร่างกาย ฉันเป็นเมียของหมอผิวหนัง ฉันเข้าใจดีถึงผลร้ายที่ตามมาของการฉีดสารเคมีเข้าไปในผิวหนัง อีกอย่างฉันก็กลัวเข็มฉีดยามากด้วย สำหรับสามีแล้ว การพัฒนาผลิตภัณฑ์นี้ทำให้เขาได้รับประโยชน์หลายอย่าง อย่างแรกเลย เขาจะมีเมียที่ทั้งสาวและสวย อย่างที่สอง ฉันจะได้ไม่บ่นอะไรใส่เขาอีก อย่างที่สาม นี่เป็นเหมือนกับความท้าทาย เขาอยากพัฒนาผลิตภัณฑ์ของตัวเองมานานแล้วเพราะทุกอย่างในผลิตภัณฑ์เสริมความงามไม่เคยทำให้เขารู้สึกพึงพอใจเลยสักครั้ง

ผลิตภัณฑ์นี้ให้ผลลัพธ์ที่ดีในทันทีเลยไหมคะ?

สูตรนี้ได้รับการแก้ไขและปรับแก้มาหลายครั้ง ผลลัพธ์แรกสามารถเห็นได้ในทันทีหลังจากการใช้ในครั้งที่สอง ครั้งที่สาม ฉันใช้ครีมนี้เป็นเวลาหนึ่งเดือน เช้าวันหนึ่ง ฉันรู้สึกได้ว่า ริ้วรอยหายไปตอนที่ฉันมองดูตัวเองในกระจก ผิวหน้าของฉันเรียบเนียน ตอนนี้ก็ผ่านมา 10 ปีแล้วตั้งแต่วันนั้น ผิวของฉันยังคงเป็นเหมือนกับทุกวันนี้

นพ. คำรณ สามีของคุณลัดดา – แพทย์ผิวหนัง ประสบการณ์ในสายงาน: 23 ปี

สวัสดีค่ะคุณหมอคำรณ ช่วยบอกเราหน่อยได้ไหมคะว่า คุณประสบความสำเร็จในการพัฒนาสูตรที่ให้ผลลัพธ์ที่สุดจะน่าทึ่งนี้ได้อย่างไร? ทำไมไม่มีใครรู้เรื่องนี้เลยจนกระทั่งถึงตอนนี้ล่ะคะ?

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญ สูตรของผมไม่ได้มีอะไรที่ซับซ้อนเลยสักนิด คุณก็แค่ต้องเข้าใจโครงสร้างของร่างกายมนุษย์รวมถึงการทำงานของผิวหนัง ส่วนคำถามข้อที่สองของคุณนั้น มีคนที่รู้เกี่ยวกับครีมตัวนี้ ผมแนะนำให้คนไข้ของผมใช้ครีมตัวนี้ แล้วคนไข้ของผมก็แนะนำให้เพื่อนๆ ใช้ต่อ มีเครื่องสำอางจำนวนมากในท้องตลาด แบรนด์ใหญ่ๆ ต่างพากันทุ่มเงินสำหรับการโฆษณาและการตลาด แล้วเราจะเอาอะไรไปสู้แบรนด์ใหญ่ๆ พวกนั้นได้ล่ะครับ

คุณหมอบอกว่า เราต้องเข้าใจการทำงานของผิวหนัง คุณหมอช่วยอธิบายในเรื่องนี้ได้ไหมคะ?

พอเราอายุ 25 ไปแล้ว จำนวนคอลลาเจนจะลดลง 1% ทุกปี นี่คือหนึ่งใน ‘ปัจจัยพื้นฐาน’ ของผิว เมื่อเป็นเช่นนี้ โครงสร้างผิวของเราจะเกิดความผิดปกติ นอกจากนี้ กระบวนการทำงานของร่างกายก็จะทำงานช้าลงเช่นกัน นั่นก็หมายความว่า “การสร้างวัสดุ” ใหม่สำหรับร่างกายจะน้อยลงในขณะที่วัสดุที่มีอยู่ก็จะเสื่อมสภาพจนฟื้นฟูไม่ได้ ทำให้ผิวของเราสูญเสียความยืดหยุ่น ความสามารถในการทำงาน และทำให้เกิดริ้วรอยขึ้นในที่สุด

สูตรของคุณหมอทำงานอย่างไรเหรอคะ?

ร่างกายของเราต้องการความช่วยเหลือเมื่อไม่สามารถผลิตคอลลาเจนเองได้ สูตรของผมจึงอุดมไปด้วยคอลลาเจน คอลลาเจนช่วยแก้ปัญหาที่ปลายเหตุเท่านั้น เราจะต้องจัดการปัญหาที่ต้นเหตุเพื่อให้ปัญหาหมดไป ดังนั้น เราจึงต้องกระตุ้นการสังเคราะห์คอลลาเจนและการรวมตัวของเส้นใยคอลลาเจน

เรามองหาวิธีที่ดีที่สุดอยู่นานจนเราเลือกใช้เรตินอล แต่ผลลัพธ์ที่ได้แสดงให้เห็นว่า เรตินอลมีผลข้างเคียงต่างๆ จำนวนมากไม่ว่าจะเป็นผิวลอก อาการคัน อาการแพ้ ฯลฯ ตอนนั้นผมก็เลยใช้สารตัวอื่นที่มีคุณสมบัติเหมือนกันแทนเรตินอล นั่นก็คือ ไนอะซินาไมด์

การทดลองของเราแสดงให้เห็นว่า ไนอะซินาไมด์ไม่เพียงแต่จะกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนซึ่งหมายถึงการฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผิวและการกำจัดริ้วรอยเท่านั้น แต่ยังป้องกันการเกิดเมลานินซึ่งเป็นสาเหตุของฝ้าและสิวหัวดำได้อีกด้วย ในบางเคสนั้น ไนอะซินาไมด์ยังช่วยกำจัดจุดบกพร่องของผิวและสิวต่างๆ ทั้งหมดก็เป็นเพราะคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อของไนอะซินาไมด์นั่นเอง นี่แหละคือผลิตภัณฑ์ที่เราต้องการ

นอกจากภรรยาของคุณหมอแล้ว มีใครอีกบ้างไหมคะที่ประสบความสำเร็จในการใช้ผลิตภัณฑ์นี้?

มีเยอะเลยครับ ภรรยาของผมเป็นคนแรกสุด หลังจากการวิจัยและการทดสอบทางคลินิก ผมได้แนะนำผลิตภัณฑ์นี้ให้คนไข้ของผม จากนั้น คนไข้ของผมก็แนะนำผลิตภัณฑ์นี้ต่อให้เพื่อนกับญาติๆ ประสบการณ์การทำงานแสดงให้เห็นว่า แม้แต่ผู้หญิงที่อายุ 65 ปีก็สามารถกำจัดปัญหาริ้วรอย ผิวแห้ง และผิวหย่อนคล้อยได้

ภาพคนไข้ของคุณหมอคำรณก่อนและหลังจากใช้ครีม Cellarin

คุณหมอบอกว่า เป็นเรื่องยากสำหรับคุณหมอในการเข้าสู่ตลาดเนื่องจากแบรนด์ขนาดใหญ่ แล้วคุณหมอจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นี้ยังไงล่ะคะ? เราจะหาซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณหมอได้จากที่ไหนบ้างคะ?

คุณสามารถซื้อครีมนี้ได้จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการเท่านั้น เราหวังว่าเราจะสามารถวางขายผลิตภัณฑ์นี้ได้ในร้านขายยาทั่วไปในเร็ววันนี้ เราเองก็พยายามเจรจาในเรื่องนี้อยู่เพื่อที่ลูกค้าของเราจะได้รับผลประโยชน์เพราะตอนนี้ผลิตภัณฑ์ของเราไม่ได้วางขายในตลาดทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงไม่มีการโฆษณาใดๆ สำหรับลูกค้าอีกด้วย ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญการตลาด เราก็เลยจะจัดโปรโมชันแบบจำกัดเวลา

ราคาเก่า: Baht 1980

Baht 990

ความคิดเห็น – Cellarin รีวิว, ดีไหม, ซื้อ

อิสริยา

บางทีคนจะไม่เข้าใจผิดว่าผู้หญิงคนนี้เป็นแฟนของลูกชายถ้าเธอไม่โพสต์ท่าทางราวกับเป็นแฟนของลูกชายเธอแบบนั้น?

ชุติมา

@ อิสรียา เห็นด้วยเลย มันดูแปลกๆ อ่ะ

มงคล

ทำไมหมอผิวหนังไม่พัฒนาครีมมหัศจรรย์แบบนี้บ้างล่ะ? ก็ไม่เห็นว่าจะมีอะไรไปขัดขวางนี่? คุณหมอก็เป็นผู้เชี่ยวชาญไม่ใช่เหรอ?

หทัยรัตน์

คุณมงคล ไม่ใช่ทุกคนที่จะความทะเยอทะยาน ทรัพยากร และคอนเน็คชันที่ดีแบบนี้หรอกนะ

รำไพ

ครีมนี้ได้ผลจริง! ฉันรู้จักครีมนี้จากความคิดเห็นใน Facebook ไม่ใช่จากหมอผิวหนังหรือจากคนไข้ของหมอผิวหนัง

สราลี

เราไม่ค่อยชอบผู้หญิงคนนี้เลย เธอดูมั่นใจในตัวเองเวอร์วังอ่ะ…

ลีลาวดี

สิ่งที่วำคัญมากที่สุดก็คือ การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับตัวคุณเอง ใบหน้าของคุณจะดูเด็กลง ชีวิตของคุณจะเต็มไปด้วยอารมณ์และความตื่นเต้นอีกครั้งจนไม่รู้ว่าจะใช้คำไหนมาอธิบาย!

กิ่งดาว

เราเห็นด้วยกับคุณ! ครีมนี้จัดการกับจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทุกอย่างหายไปหมดตั้งแต่ริ้วรอยไปจนถึงผิวหย่อนคล้อย เราสังเกตเห็นผลลัพธ์แรกๆ ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้แล้วล่ะ

เมษา

ฉันซื้อผลิตภัณฑ์นี้ไปให้แม่ หลอดของครีมไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ถ้าเทียบกับแบรนด์ดังๆ แต่ก็เข้าใจได้ว่านี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตเอง แม่ของฉันใช้ครีมมา 2 เดือนแล้ว และพอใจกับผลที่ได้มากๆ

ลลิตา

เราได้ส่วนลด 50% จ้า! มีใครได้บ้างอ่ะ?

จินดา

เราได้ส่วนลด 30% เรากด F5 รัวๆ แต่ได้รับส่วนลด 30% ตลอด แต่ก็ยังจะสั่งซื้อนะ

รพีพร

ประสิทธิภาพสูง!!! ฉันสั่งซื้อไปเมื่อ 3 เดือนก่อน และใช้มาจนถึงทุกวันนี้ หวังว่าจะไม่มีการลดการผลิตลงนะ

จารวี

โปรโมชันจะมีไปจนถึงเมื่อไหร่คะ?

วันทนา

ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยคุณได้ นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเท่าที่ฉันเคยใช้มาเลย